Zeros
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
6 - 10 - 2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Thiên Bình
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Zeros

Game thủ Zeros là ai?
Zeros tên thật là Phạm Minh Lộc, là một game thủ chuyên nghiệp của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Chính thức ra mắt LMHT chuyên nghiệp Việt Nam tại giải đấu VCS mùa xuân 2018, tuyển thủ sinh năm 2000 này đã chứng tỏ cho người hâm mộ thấy được tài năng thiên bẩm của mình. Anh chàng này từng thi đấu cho Dashing Buffalo (Phong Vũ Buffalo cũ) và hiện tại đang đầu quân cho GAM Esports.

Từ một game thủ trẻ chưa khẳng định được tên tuổi, Zeros đã bất ngờ tỏa sáng, trở thành cái tên có đẳng cấp hạng nhất nhì LMHT Việt Nam chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây. Kể từ giải VCS mùa hè 2018, Zeros gần như độc bá khu vực đường trên và không có bất kỳ đối thủ nào xứng tầm tại giải quốc nội. Khi tài năng vượt trội của Zeros vẫn đang được phát huy thì nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng liệu Zeros có nên rời khỏi VCS để tìm kiếm một đấu trường rộng lớn hơn cho bản thân. Và câu hỏi này đang dần có đáp án khi mới đây, HLV Tinikun và  Zeros đều thường xuyên úp mở về việc sẽ chia tay VCS sau giải đấu All-Star 2019.

Một chi tiết nữa cho thấy rằng Zeros có khả năng cao sẽ ra nước ngoài thi đấu trong năm 2020, chính là việc Tinikun thường xuyên thuê giáo viên ngoại ngữ cho tuyển thủ 2000 này. Có vẻ như sau vụ chuyển nhượng Levi, HLV Tinikun đã làm tốt hơn trong việc chuẩn bị kiến thức giao tiếp cơ bản cho học trò của mình để có thể hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh nhất.

Nếu nhìn nhận một cách thực tế thì việc Zeros ra nước ngoài thi đấu cũng là một điều hợp lý trong giai đoạn này. Sau nhiều mùa giải thống trị vị trí Đường trên tại VCS mà không có đối thủ, Zeros đang có dấu hiệu dậm chân tại chỗ vì không có cơ hội được cọ sát với đối thủ có đẳng cấp cao hơn. Là một trong những tuyển thủ có tài năng nhất của LMHT Việt Nam sau thế hệ của SofM hay Levi, Zeros được người hâm mộ kỳ vọng sẽ có những bước bứt phá mới trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Ngày 04/07/2021, tuyển thủ Zeros chính thức bị cấm vĩnh viễn khỏi giải đấu VCS do có những phát ngôn không đúng mực gây ảnh hưởng đến giải đấu. Trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch thì Zeros lại mong dịch căng căng một tí để Việt Nam không đi MSI (giải vô địch giữa mùa LMHT).

Tóm tắt lý lịch Zeros

Game thủ Zeros sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Zeros sinh ngày 6-10-2000 (21 tuổi).
Game thủ Zeros sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Zeros sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Zeros xếp hạng nổi tiếng thứ 3305 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Zeros

**Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Zeros

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot