Xemesis
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
London
Ngày sinh:
? - ? - 1989
Con giáp:
Kỷ Tỵ
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 2

Tiểu sử Streamer Xemesis

Streamer Xemesis là ai?
Xemesis tên thật là Hiếu Nghiêm, sinh năm 1989 tại Anh Quốc. Anh được sinh ra trong một gia đình danh giá, là anh họ của vợ chồng Diệp Lâm Anh. Anh không phải là một game thủ chuyên nghiệp cũng không thi đấu cho bất cứ đội tuyển nào nhưng sự hài hước, duyên dáng của đã thu hút khán giả theo dõi các stream của anh.
Xemesis sớm được làm quen và tập luyện với Liên Minh Huyền Thoại nên kĩ năng của anh được nhiều khán giả đánh giá khá cao. Với những tướng tủ Katarina, Xemesis tung hoành ở Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam với rất nhiều tài khoản khác nhau. Bên cạnh kỹ năng, người xem còn yêu mến anh bởi lối ăn nói hài hước, và khả năng chọc cười khán giả.

Trước đó Xemesis cũng thường xuyên stream trên TalkTV, về sau này anh lập kênh youtube và phát triển nó, hiện tại channel của anh khoảng hơn 240 nghìn lượt người đăng ký. Những con số này có lẽ không quá quan trong đối với anh. Mục đích của Xemesis stream game để tìm kiếm niềm vui cũng như giao lưu cùng fan của mình, chứ không đặt nặng vấn đề tiền bạc như một số streamer khác.

Được biết hiện nay anh đang là chủ của hệ thống phòng máy cùng tên Xemesis vô cùng hiện đại và hoành tráng, bên cạnh đó anh còn sở hữu cả một gara về xe hơi nữa nên có thể thấy độ giàu có và chịu chơi của anh chàng streamer không phải dạng vừa. Người ta vẫn thường hay nói Xemesis là streamer giàu nhất Việt Nam. Anh luôn nhiệt tình giao lưu với khán giả. Bất kì câu hỏi nào được gửi đến trên hệ thống chat, anh đều trả lời, giải thích cặn kẽ nhất có thể. Sự đa dạng, hài hước của Xemesis khiến nhiều người yêu mến, theo dõi kênh stream của anh rất thường xuyên. Hiện tại Xemesis tập trung vào tựa game PUBG và thỉnh thoảng anh cũng chơi cả Liên Minh Huyền Thoại nữa.

Streamer Xemesis trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Xemesis là ai?
Xemesis có mối quan hệ khá thân thiết với những người bạn nổi tiếng khác trong giới streamer như Pew Pew, Viruss, Độ Phùng.

Tóm tắt lý lịch Xemesis

Streamer Xemesis sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Xemesis sinh ngày ?-?-1989 (32 tuổi).
Streamer Xemesis sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Xemesis sinh ra tại Thành phố London, nước Anh. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Xemesis xếp hạng nổi tiếng thứ 1933 trên thế giới và thứ 89 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người

Một số hình ảnh về Streamer Xemesis

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Xemesis

Người nổi tiếng sinh năm 1989

Người nổi tiếng cùng London

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot