Warzone
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Đà Lạt
Ngày sinh:
23 - 9 - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Thiên Bình
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Warzone

Streamer Warzone là ai?
Warzone tên thật là Đoàn Văn Ngọc Sơn, là một cái tên vàng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Anh từng là một tuyển thủ đường giữa đứng vị trí số 1 trên đấu trường chuyên nghiệp khu vực. Anh còn được nhiều người biết đến qua những tuyên bố hùng hồn và có phần hơi "thiếu tế nhị". Thế nhưng, đó lại chính là điều tạo nên sự hấp dẫn riêng và rất “VCS A” mà mọi người ưa thích. Hiện tại, trang fanpage của Warzone đã sở hữu gần 250 nghìn lượt theo dõi. Trong khi đó, kênh Youtube của anh đã sở hữu 168 nghìn lượt đăng ký.

Warzone từng là thành viên của đội tuyển EVOS Esport. Sau khi kết thục sự nghiệp tuyển thủ tại đấu trường chuyên nghiệp, anh trở thành một streamer của Box Studio - là nơi đào tạo và quản lý nhiều tài năng trẻ trong lĩnh vực streamer/idol. Anh vẫn luôn giữ được sức hút của mình và có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt bởi những nhận xét sắc sảo của mình. Mới đây, Warzone khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ trước màn "thách đấu 100 củ" với Hà Tiều Phu và team "Boy 1 Champ".

Mặc dù là người "cục súc" và cá tính nhưng nhiều cư dân mạng nhận xét, nhưng thực tế Warzone lại là một người khá ấm áp và nhân hậu. Anh thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ những ai có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống mà khả năng mình có thể giúp được. Theo như Warzone chia sẻ thì trước đây anh cũng đã từng sống cuộc sống khó khăn, chính vì thê mà anh có sự đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn. Với Warzone, thay vì tiêu tiền vào chỗ ăn chơi nhảy múa, những đồng tiền anh làm ra được, anh lại dành cho hoạt động từ thiện. Những nụ cười của những con người có hoàn cảnh khó khăn chính là hạnh phúc đối với Warzone.

Tóm tắt lý lịch Warzone

Streamer Warzone sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Warzone sinh ngày 23-9-1994 (27 tuổi).
Streamer Warzone sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Warzone sinh ra tại Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Warzone xếp hạng nổi tiếng thứ 1129 trên thế giới và thứ 65 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Warzone

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Warzone

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Đà Lạt

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot