Wag Dark Gaming

Wag Dark Gaming

Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
TP Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
?/?/1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Chưa rõ

Tiểu sử Wag Dark Gaming

Wag Dark Gaming là ai?
Wag Dark Gaming tên thật là Phạm Hoàng Vũ sinh năm 1997 hiện đang là game thủ được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và yêu mến. Hiện anh thi đấu cho đội tuyển Free Fire WAG với vị trí Hỏa Lực Cận Chiến. Với lối chơi chuyên dùng xe đi săn của mình cộng với kỹ năng mà hiếm ai có được nên mỗi lần gặp địch là anh như cơn khát máu lao ngay đến là những điều mà người xem thường thấy được anh qua các trận anh chơi hay những giải đấu anh có mặt.
Khả năng bắn của Wag Dark vô cùng tốt khiến anh rất tự tin trong mỗi trận đấu và sẵn sàng va chạm trong mọi tình huống. Dark vẫn luôn biết cách làm cho khán giả thọt tim trong những pha cân 2, cân 3 đầy ngoạn mục của mình. WAG Dark chính là kẻ vọng cuồng thổi hồn vào từng viên đạn, mang những phát đấu súng cực bắt mắt về đúng bản chất sinh tồn.
Kỹ năng tốt lỗi bắn đa dạng anh rất được nhiều các quân đoàn mời về thi đấu nhưng Wag Dark Gaming vẫn chọn cho mình đội tuyển WAG là nơi để thể hiện đam mê và cống hiến.

Trên trang cá nhân của anh thu hút tới hơn 50K lượt theo dõi. Với một game thủ đây quả là lượt quan tâm đáng ngưỡng mộ. Khả năng chơi hay cùng gương mặt điển trai và cách nói chuyện vô cùng hài hước đã giúp anh tăng thêm fan hâm mộ và có một lượng fan nhất định.

Wag Dark Gaming trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Wag Dark Gaming là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Wag Dark Gaming

Wag Dark Gaming sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Wag Dark Gaming sinh ngày ?/?/1997 (24 tuổi).
Wag Dark Gaming sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Wag Dark Gaming sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, cầm tinh Đinh Sửu.

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Wag Dark Gaming

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng TP Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot