Vịt Vui Vẻ
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nam
Nơi sinh:
Đang Cập Nhật
Ngày sinh:
1 - 9 - 1990
Con giáp:
Canh Ngọ
Cung hoàng đạo:
Xử Nữ
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Vịt Vui Vẻ

Streamer Vịt Vui Vẻ là ai?
Vịt Vui Vẻ có tên thật là Quốc Việt, anh là một creators, streamer được đông đảo mọi người yêu mến trong tựa gamer Đột kích.
Vịt Vui Vẻ sở hữu một gương mặt điển trai, thư sinh, không những thế anh còn có khả năng chơi game siêu đỉnh và cách trò chuyện hài hước, vui nhộn cùng mọi người nên Vịt Vui Vẻ luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage cá nhân của Vịt Vui Vẻ thu hút gần 70 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Vịt Vui Vẻ cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Vịt Vui Vẻ luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Thời gian gần đây, Vịt Vui Vẻ cùng với 5 thành viên khác là Lai bângWAG.SamThành MốcTuấn Xinh Gái và SQR 2K Gaming chính thức tham gia cuộc đua để trở thành "Gương mặt mới nổi bật nhất" của tuần lễ vàng Goldweek. Đây chính là cơ hội để Vịt Vui Vẻ cùng 5 người bạn creators của mình khẳng định bản lĩnh, cũng như để lại ấn tượng đầu tiên dưới tư cách là một thành viên của mạng lưới gaming creators OTA Network.
Xin chúc cho Vịt Vui Vẻ sẽ thật nỗ lực và giành được chiến thắng như anh mong đợi.
Cũng giống như hầu hết các bạn trẻ cùng trang lứa khác, Vịt Vui Vẻ cũng rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Vịt Vui Vẻ những trải nghiệm thực tế thú vị và anh có được khoảng thời gian thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Vịt Vui Vẻ cho biết anh sẽ luôn nỗ lực hết sức trên con đường sự nghiệp mà anh đã và đang theo đuổi.

Tóm tắt lý lịch Vịt Vui Vẻ

Streamer Vịt Vui Vẻ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vịt Vui Vẻ sinh ngày 1-9-1990 (31 tuổi).
Streamer Vịt Vui Vẻ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vịt Vui Vẻ sinh ra tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Vịt Vui Vẻ xếp hạng nổi tiếng thứ 32049 trên thế giới và thứ 219 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Vịt Vui Vẻ

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Vịt Vui Vẻ

Người nổi tiếng sinh năm 1990

Người nổi tiếng cùng Đang Cập Nhật

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot