Viruss
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
5 - 8 - 1990
Con giáp:
Canh Ngọ
Cung hoàng đạo:
Sư Tử
XH chung:
# 2

Tiểu sử Streamer Viruss

Streamer Viruss là ai?
ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, là một Gamer - Streamer - Caster đa tài, hào hoa của làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. ViruSs xuất thân là Game thủ chuyên nghiệp, đã từng chinh chiến cho rất nhiều đội tuyển mạnh như Hanoi Dragon (đội trưởng), Cyzone... ViruSs là một trong những Game thủ có sức ảnh hưởng lớn nhất tới cộng đồng LMHT. Sau khi từ bỏ sự nghiệp Game thủ, ViruSs theo đuổi niềm đam mê với công việc Streamer và Caster các trận đấu LMHT. Kinh nghiệm, kỹ năng, sự am hiểu tường tận về LMHT cùng với giọng nói hài hước, hóm hỉnh khiến ViruSs được yêu mến qua những buổi Stream. ViruSs cũng rất nhiệt tình trả lời câu hỏi của khán giả, luôn mang lại những phút stream thoải mái cho người hâm mộ. Ngoài ra, ViruSs cũng khiến cộng đồng fan phát cuồng với những cuộc tình đầy thuyết ngôn tình mà anh đã trải qua.
Công việc Caster giúp ViruSs thể hiện được sự am hiểu về LMHT từ chiến thuật, chất tướng cho tới cục diện trận đấu và truyền đạt được cảm hứng cho nhiều game thủ trẻ.

ViruSs là người đầu tiên thử nghiệm stream LMHT trên hệ thống kênh stream nổi tiếng của Hàn Quốc Azubu. Đáng tiếc do đường truyền của Việt Nam chưa đáp ứng được yêu cầu nên kênh stream của anh bị Game thủ chê lag. Chiều lòng người hâm mộ, ngay lập tức ViruSs trở lại stream trên Talktv.
ViruSs từng có mối tình trong mơ kéo dài 2 năm với Linh Boo. Cặp trai tài gái sắc này thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, thể hiện tình cảm trên Facebook cá nhân. Tình yêu trong mơ tan vỡ sau khi ViruSs đăng đàn tố bạn gái thay lòng đổi dạ. Linh Boo không lên tiếng, chỉ lặng lặng thay avatar sang màu đen. Sau khi chia tay, dường như mệt mỏi với những chuyện xung quanh, ViruSs tuyên bố giải nghệ, gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã yêu quý và ủng hộ anh trong thời gian qua.

Giữa năm 2015, ViruSs bất ngờ trở lại với sự nghiệp stream, không chỉ dừng ở LMHT mà còn mở rộng sang cả Dota2, Truy kích, Củ hành... ViruSs không trở lại đơn độc, bên cạnh xuất hiện bóng hồng tài năng và xinh đẹp Ngân Huỳnh (Ngân sát thủ). Ngân sát thủ là hot Idol của ccTalk.
Đến ngày 10/08/2020, cặp đôi ViruSs và Ngân sát thủ chính thức chia tay sau hơn 5 năm yêu nhau mặn nồng. Những tưởng cặp đôi chia tay trong bình yên nhưng thực tế lại gây ra khá nhiều những tranh cãi. ViruSs cũng đầy bản lĩnh khi nhận mình là người đáng trách nhiều hơn khi hơn 2 lần anh coi sự nghiệp của mình lên trên hết. Không ai trách mắng một người đàn ông có chí tiến thủ, có bản lĩnh vững vàng trước sóng gió cuộc đời, nhất là một người đã thành công nhờ 2 điều đó như Viruss, nhưng trong tất cả những điều anh quan tâm ấy, tình yêu 5 năm nằm vị trí ở đâu thì không mấy khi anh nhắc tới. Chính vì thế chia tay là điều khó lòng tránh khỏi.

Tóm tắt lý lịch Viruss

Streamer Viruss sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Viruss sinh ngày 5-8-1990 (31 tuổi).
Streamer Viruss sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Viruss sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Viruss xếp hạng nổi tiếng thứ 29 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Một số hình ảnh về Streamer Viruss

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Viruss

Người nổi tiếng sinh năm 1990

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot