Việt Thắng
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
23 - 6 - 1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Cự Giải
XH chung:
# 4

Tiểu sử Bình luận viên Việt Thắng

Bình luận viên Việt Thắng là ai?
Việt Thắng tên đầy đủ là Nguyễn Việt Thắng anh hiện đang là một bình luận viên, một streamer, một youtuber khá nổi tiếng trong làng game Free Fire được đông đảo cộng đồng mạng biết đến và yêu mến. Kênh của anh được coi như là một kênh lớn chuyên tổ chức các giải đấu tay to cho các game thủ trong bộ môn game Free Fire. Với những ai chơi game này thì khi nhắc tới bình luận viên thì không ai là không biết. Với khả năng ăn nói vô cùng lôi cuốn người nghe cùng với khiếu hài hước của mình anh luôn được mời làm bình luận viên trong những giải đấu lớn của loại hình game Free Fire này.Trước khi trở thành bình luận viên của loại hình game sinh tồn Free Fire này Việt Thắng cũng từng là một trong những gương mặt quen thuộc với người hâm mộ tựa game bắn súng sinh tồn này. Anh thi đấu không kém gì Quán quân: FBI, Mizu, Sea. vn... Nhưng với khiếu hài hước và khả năng ăn nói của mình nên Việt Thắng đã thử sức mình ở vai trò mới là làm bình luận viên cho các giải đấu lớn nhỏ của loại hình game sinh tồn này không ngờ lại được khán giả đón nhận khá nồng nhiệt.

Mỗi buổi live giải đấu của anh trên cả youtube hay Nonolive đều thu hút được khá nhiều các lượt xem và theo dõi của cộng đồng mang. Bên cạnh làm bình luân viên của những giải đấu lớn của Free Fire anh cũng thường xuyên live các giải tay to cho các quân đoàn lớn vào mỗi buổi tối thường là trên nonolive còn các giải đặc biệt vào cuối tuần custom giữa các quân đoàn lớn thì trên có youtube. cũng thu hút được khá nhiều lượt quan tâm và theo dõi của khán giả. Ngoài ra anh còn là người đi tìm những game thủ có tài năng và đam mê về loại hình game này bằng cách tổ chức những Giải Đấu Thần Cồng OneShot vẫn đang diễn ra trên kênh của BLV Việt Thắng mỗi tối. Chính điểm này đã ngày càng thu hút được sự chú ý của khán giả hơn. Hiện trên trang cá nhân của anh thu hút hơn 70 nghìn lượt quan tâm theo dõi của cộng đồng mạng.

Với niềm đam mê streamer của mình chúc cho BLV Việt Thắng sẽ ngày càng nhiều sức khỏe để thực hiện đam mê của mình và thu hút được thêm lượng fan về cho mình hơn trong thời gian tới đây nhé!

Tóm tắt lý lịch Việt Thắng

Bình luận viên Việt Thắng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Việt Thắng sinh ngày 23-6-1995 (26 tuổi).
Bình luận viên Việt Thắng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Việt Thắng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Việt Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 74104 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Bình luận viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 23-6-1995: Tiến sĩ Jonas Salk, nhà tiên phong y tế đã phát triển vắc-xin bại liệt đầu tiên, qua đời.

Một số hình ảnh về Bình luận viên Việt Thắng

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Việt Thắng

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot