Văn Tài
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Vĩnh Phúc
Ngày sinh:
1 - 4 - 2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Bạch Dương
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Văn Tài

Streamer Văn Tài là ai?
Văn Tài (tên đầy đủ Văn Đăng Tài) streamer Liên Quân nổi tiếng nhờ lối nói chuyện dí dỏm, hài hước cùng khả năng chơi game cực "đỉnh". Theo xếp hạng bảng vàng kỷ lục của OTA Network thì Văn Tài là trùm Solo Nakroth, Top 1 Murad Việt Nam. Xem Văn Tài thi đấu, khán giả sẽ được theo dõi những trận chiến mãn nhãn. Không chỉ có tài chơi game, cách nói chuyện lôi cuốn với nội dung phong phú cũng góp phần lớn vào thành công của Văn Tài. Trong những buổi livestream, Văn Tài luôn thể hiện sự vui tươi, pha trò thông minh đem đến những phút giây giải trí cho khán giả.

Kỷ lục cá nhân về lượt theo dõi trong cùng một thời điểm của Văn Tài là 16. 508 lượt CCV được thiết lập ngày 20/07/2020. Fanpage của Văn Tài hiện có hơn 330. 000 người theo dõi. Những con số ấn tượng này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của chàng streamer "tuổi trẻ tài cao". Bản thân Văn Tài cũng luôn chăm chỉ, sáng tạo, liên tục đổi mới bản thân và nội dung để không gây nhàm chán cho khán giả. Văn Tài đang nỗ lực rèn luyện cả về kỹ năng lẫn chiến thuật để có thể thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp. Chắc chắn, những người yêu mến Văn Tài sẽ ngày một nhiều, danh tiếng của anh sẽ còn vươn xa.

Nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Dù có kỹ năng rất rốt, thuần thục nhiều tướng như Nakroth, Murad... nhưng giọng điệu nói chuyện cao ngạo và thách thức của Văn Tài không được lòng người xem. Lượng antifan của Văn Tài cũng rất đông đảo. Thậm chí, nhiều người theo dõi Văn Tài livestream để chờ sai lầm vào chọc ngoáy, cà khịa. Anh chàng được cộng đồng mạng đặt biệt danh "Tài Mõm" vì khả năng "gáy" rất khét. Ngày 07/07, Văn Tài livestream Arena of Valor với trạng thái thách thức "Top 1 Nakorth Việt Nam xin một trận thua". Ngay lập tức, Văn Tài được các cao thủ cho toại nguyện còn cộng đồng mạng hả hê. Dù dùng tướng tủ Nakroth nhưng Văn Tài vẫn bại trận trước cao thủ. Có lẽ, đây là bài học cho Văn Tài cũng như nhiều streamer khác, bởi núi cao còn có núi cao hơn, "gáy" khét thì sẽ phải nhận cái kết đắng. Dù cho có giỏi đến mấy thì cũng phải khiêm tốn thì mới được nhiều người yêu mến.

Streamer Văn Tài trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Văn Tài là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Văn Tài

Streamer Văn Tài cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Văn Tài

Streamer Văn Tài sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Văn Tài sinh ngày 1-4-2000 (21 tuổi).
Streamer Văn Tài sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Văn Tài sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Văn Tài xếp hạng nổi tiếng thứ 874 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Văn Tài

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Văn Tài

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng Vĩnh Phúc

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot