Uzi Lê Thanh Hà

Uzi Lê Thanh Hà

Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
10 - 2 - 1991
Con giáp:
Canh Ngọ
Cung hoàng đạo:
Bảo Bình
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ LOL Uzi Lê Thanh Hà

Game thủ LOL Uzi Lê Thanh Hà là ai?
Game thủ Uzi tên thật là Lê Thanh Hà, anh được mệnh danh là “Ông vua support”. Là một game thủ của game LoLO, Uzi Thanh Hà từng thi đấu cho các team mạnh hàng đầu Việt Nam như Saigon Jokers(2012), Saigon Fantastic Five, Full Louis, Hanoi Dragons . Hiện nay anh đang thi đấu cho team Saigon Fantastic Five.

Trong vòng loại VCS A mùa Hè tuần 2 năm 2015, Uzi bất ngờ xuất hiện với vai trò bình luận viên. Trong khi đó, tại giải mùa xuân năm 2015 - SF5, Uzi là game thủ chơi ở vị trí hỗ trợ cũ của đội tuyển vô địch GPL. Chính vì vậy có nhiều thông tin cho rằng, Uzi đã giải nghệ sau khi giúp GPL giành vô địch giải vừa rồi. Hoặc một số thông tin khác lại cho rằng, anh sẽ đầu quân cho một đổi tuyển khác mạng hơn. Sau khi Uzi xuất hiện trên VETV với vai trò bình luận viên, nhiều fan hâm mộ của anh đã bày tổ sự đồng tình và ủng hộ quyết định của anh. Theo GameSao, đây là lần đầu tiên Uzi xuất hiện với vai trò là một bình luận viên nên anh có phần lúng túng. Uzi còn là game thủ giúp Minas - xạ thủ cũ của SF5 liên tiếp giành chiến thắng trong các trận đấu mà đội tuyển này đã tham gia.

Uzi Lê Thanh Hà thời trẻ

Đầu năm 2015, Uzi còn dính vào một scandal khi bị tố là kẻ thứ ba phá hoại tình cảm giữaViruSs Tiến Hoàng - Linh Boo. Trước khi scandal này nổ ra, đã từng có một người bạn của Uzi đăng tải hình ảnh Uzi và Linh Boo đang chơi game cùng nhau lên trang cá nhân. Chính vì vậy điều này càng khẳng định lời đồn đoán kia là có thật và có ý kiến từ cộng đồng game thủ lmht và bạn bè anh cho rằng, anh bị xuống phong độ vì chuyện tình cảm.

Game thủ LOL Uzi Lê Thanh Hà trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ LOL Uzi Lê Thanh Hà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ LOL Uzi Lê Thanh Hà

Game thủ LOL Uzi Lê Thanh Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Uzi Lê Thanh Hà

Game thủ LOL Uzi Lê Thanh Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Uzi Lê Thanh Hà sinh ngày 10-2-1991 (30 tuổi).
Game thủ LOL Uzi Lê Thanh Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Uzi Lê Thanh Hà sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Uzi Lê Thanh Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 81078 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Game thủ LOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ LOL Uzi Lê Thanh Hà

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!

 


Uzi Lê Thanh Hà

Người nổi tiếng sinh năm 1991

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot