U98
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Thái Nguyên
Ngày sinh:
29 - 5 - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ U98

Game thủ U98 là ai?
U98 có tên thật là Lưu Hồng Quân, anh là một game thủ được mệnh danh là truyền nhân của Chim Sẻ Đi Nắng. Hiện tại, U98 đang chơi thi đấu cho Clan Sparta.
U98 sở hữu lối chơi biến hóa, chuẩn xác và vô cùng tinh quái. GameTV đã phát hiện ra U98 sau giải đấu AoE liên tỉnh 2016 khu vực Thái Nguyên, nhưng tài năng của U98 chỉ thực sự tạo ra được ấn tượng mạnh mẽ khi khoác áo AOE360 để chơi tại giải AoE Việt Trung 2017.

U98 đam mê giam AOE từ khi tuổi đời còn rất trẻ, khi mới 19 tuổi U98 đã chính thức tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Anh sớm thể hiện mình là một người có tố chất, đầy tài năng và tràn đầy triển vọng.
Vừa luyện game để nâng cao tay nghề, anh vừa tích cực tham gia các giải đấu và ở giải đấu AoE Liên tỉnh 2016 do GameTV tổ chức, U98 đã xuất sắc lên ngôi vô địch một cách cực kì thuyết phục. Từ đó anh được mọi người chú ý nhiều hơn và anh chính thức lọt vào “tầm ngắm” của những clan AoE chuyên nghiệp.

Đến năm 2017, U98 chính thức khoác áo của team AoE 360 và anh đã có những trận thi đấu khá ấn tượng tại giải đấu AoE Việt – Trung 2017. Sau quãng thời gian thử việc, U98 chính thức trở thành game thủ AoE chuyên nghiệp dưới màu áo GameTV.
Với sự hỗ trợ đắc lực từ những đàn anh đi trước như Chim Sẻ Đi Nắng, No1, Mạnh Hào, Chipboy , U98 đã ngày một trưởng thành và thi đấu thực sự khởi sắc. Đặc biệt trong giải đấu AoE Star League 2017, U98 bất ngờ lên ngôi vô địch cùng với người anh Chim Sẻ Đi Nắng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.
Cùng từ đó mà U98 được tham gia thi đấu nhiều hơn, anh đã trở thành mắt xích chủ chốt trong đội hình chính của GameTV cùng với Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào, Bùi Phương Nam.
Với sự tiến bộ vượt bậc của mình trong từng trận đấu, U98 giờ đây đã được xếp gần như ngang hàng với các game thủ top1 như VaneLove, HeHe, Chipboy, No1,…và anh đã từng đánh bại các game thủ này rất nhiều.

Đến nay, trong mỗi giải đấu thì cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – U98 luôn được coi là ứng cử viên cho chức vô địch và trở thành 1 trong những cặp đôi giành được nhiều chức vô địch nhất trong lịch sử của AoE Việt Nam.
Xin chúc cho U98 sẽ ngày càng tiến bộ hơn nữa để trở thành một game thủ xuất sắc tiếp nối những đàn anh đi trước mang lại vinh quang cho nền game thủ nước nhà!

Game thủ U98 trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ U98 là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ U98

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch U98

Game thủ U98 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
U98 sinh ngày 29-5-1998 (23 tuổi).
Game thủ U98 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
U98 sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). U98 xếp hạng nổi tiếng thứ 3032 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ U98

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


U98

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Thái Nguyên

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot