Tý Bờm Tv
Nơi sống/Làm việc:
Đang Cập Nhật
Nơi sinh:
Vĩnh Phúc
Ngày sinh:
28 - 8 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Xử Nữ
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Tý Bờm Tv

Streamer Tý Bờm Tv là ai?
Tý Bờm Tv có tên thật là Trần Đình Duy, anh là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, Tý Bờm Tv vừa gia nhập cộng đồng OTA Plus - nơi dành cho những bạn trẻ mong muốn phát huy khả năng sáng tạo nội dung và cơ hội nghề nghiệp trên nền tảng Facebook Gaming, từ đó gia tăng thêm thu nhập và phát triển bản thân.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tý Bờm Tv đã biết đến game và tập tành chơi game khi có thời gian rảnh rỗi hoặc những ngày nghỉ. Nhưng khi đó Tý Bờm Tv chơi game chỉ là để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Nhưng từ sau khi tốt nghiệp THPT, Tý Bờm Tv đã xác định rõ ràng hơn về con đường mà anh sẽ theo đuổi. Vì yêu game, đam mê game nên Tý Bờm Tv sẽ chọn một công việc liên quan đến game và không gì khác đó chính là công việc streamer. Hàng ngày, Tý Bờm Tv miệt mài cày game và đến khung giờ cố định thì anh livegame, tương tác cùng người hâm mộ. Những buổi livegame của anh khá dài từ 3-5h đồng hồ, thường là Tý Bờm Tv sẽ live game vào buổi đêm, ở khung giờ 22h30. Nếu mọi người yêu quý Tý Bờm thì có thể theo dõi fanpage vào khung giờ đó. Tý Bờm Tv luôn trung thành với game Arena of Valor - đây là một tựa game mà Tý Bờm rất yêu thích. Mỗi lần live game, Tý Bờm đều thu hút một số lượng lớn khán giả theo dõi. Và tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Tý Bờm đã thu hút gần 30 nghìn lượt theo dõi- một con số khá ấn tượng. Được mọi người quan tâm và yêu mến, Tý Bờm cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tý Bờm luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ đôi chút về cảm nhận khi đến với công việc streamer, Tý Bờm cho biết do bản thân gia nhập cộng đồng streamer từ khá là muộn, khi mà thị trường streamer đã bão hòa, ai ai cũng gia nhập thậm chí dùng mọi chiêu trò để thu hút lượt xem rồi follow. Những với sự nghiêm túc với nghề, luôn sáng tạo, chăm chỉ với mong muốn sẽ mang đến cho người xem những trận game hấp dẫn, cách nói chuyện hài hước, vui vẻ thì Tý Bờm cũng đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả.
Tý Bờm cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và những kỹ năng quý báu để ngày càng nâng cao tay nghề, mang lại những buổi live hấp dẫn và thú vị đến với mọi người.
Xin chúc cho Tý Bờm sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường mà anh đã chọn!

Tóm tắt lý lịch Tý Bờm Tv

Streamer Tý Bờm Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tý Bờm Tv sinh ngày 28-8-1997 (24 tuổi).
Streamer Tý Bờm Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tý Bờm Tv sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Tý Bờm Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 61904 trên thế giới và thứ 310 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Tý Bờm Tv

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


Tý Bờm Tv

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Vĩnh Phúc

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot