Turtle
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
TP Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
3/7/2000
Con giáp:
Canh Thìn
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhập

Tiểu sử game thủ Turtle

Turtle tên thật là Trần Ngụy Gia Quy, sinh năm 2000, anh hiện đang là game thủ được nhiều bạn trẻ yêu thích trong loại hình game Liên quân Mobile. Turtle đã lựa chọn cho mình con đường đi theo game thủ chuyên nghiệp khi còn khá trẻ, Với những bạn cùng tuổi với Turtle ai cũng muốn vào đại học tiếp tục hành trình học của mình nhưng với Turtle thì khác, anh quyết tâm đi theo đam mê trở thành game thủ chuyên nghiệp của mình mặc dù gặp khá nhiều những trở ngại từ phía gia đình nhưng anh đã chứng minh được cho mợi người trong gia đình thấy con đường anh chọn không hề sai bằng những thành tích đáng thuyết phục. Bắt đầu tham gia anh khoác lên mình chiếc áo thi đấu từ giải Đấu Trường Mùa Đông 2018 và AIC 2018 ở đội Over Clockers. Kết thúc mùa giải, Turtle chuyển sang đội tuyển Adonis Esports từ giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2019. Và hiện nay Turtle đang thi đấu trong màu áo của đội tuyển Heavy.

Năm 2018, khi đối đầu với đội tuyển đương kim vô địch thế giới AWC 2018, Turtle bắt đầu toả sáng với vị tướng Lindis và đã để lại ấn tượng khá sâu sắc trong long khán giả có cùng đam mê với Liên quân Mobile. Trong trận đối đầu ấy Turtle liên tục tận dụng triệt để sức mạnh của vị tướng này trong các trận đấu của mình để phô diễn kỹ năng cũng như chiến thuật khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Chính vì thế mà trong các trận đấu nếu có Turtle tham gia, họ phải dè chừng cẩn trọng.

Bên cạnh là một game thủ chuyên nghiệp Turtle còn là một streamer gần gũi và chăm chỉ khi thường xuyên có lịch livestream trên fanpage cá nhân của mình. Mỗi buổi livestream của anh đều thu hút được khá đông lượt xem. Chính điều đó đã tiếp thêm động lực cho Turtle cố gắng hơn nữa để thực hiện đam mê của mình.

Turtle trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Turtle là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Turtle là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Turtle hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Turtle

Turtle sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Turtle sinh ngày 3/7/2000.

Turtle sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Oppa sinh ra tại TP Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh cầm tinh con (giáp) Canh Thìn.

Turtle nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Turtle có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Turtle kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Turtle là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Turtle thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Turtle

Người nổi tiếng sinh năm 2000

Người nổi tiếng cùng TP Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot