Tùng Họa Mi
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
? - ? - 1990
Con giáp:
Canh Ngọ
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Bình luận viên  Tùng Họa Mi

Bình luận viên Tùng Họa Mi là ai?
Tùng Họa Mi có tên thật là Thanh Tùng, anh là một trong những BLV được yêu thích nhất của Liên Quân Việt Nam.
Tùng Họa Mi luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người bởi sự vui vẻ, hài hước trong từng câu bình luận, câu "gáy" cùng trình độ chuyên môn cực kỳ tốt đã giúp chàng caster này có một lượng fan hâm mộ đông đảo. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Tùng Họa Mi thu hút hơn 200 nghìn lượt theo dõi và trên kênh cá nhân thu hút gần 80 nghìn lượt đăng ký- một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Tùng Họa Mi cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Tùng Họa Mi gắn bó với Liên Quân Mobile từ những ngày đầu nên anh luôn là một người giàu kinh nghiệm và am hiểu khá rõ về game cũng như tâm tư tình cảm, thâm cung bí sử của các đội tuyển không hề kém cạnh gì so với những HLV, tuyển thủ nổi danh của làng Liên Quân. Trước thềm trận Chung kết tổng vòng chọn đội tham gia SEA Games, Tùng Họa Mi đã có những nhận định khá sâu sắc về sự phát triển của Liên Quân Việt thời gian gần đây.
Tùng Họa Mi dành rất nhiều tâm huyết cho tựa game Liên Quân nói riêng cũng như ngành Esports Việt nói chung. Hiểu sâu từng câu chuyện của các đội tuyển và theo dõi bao quát tiến trình phát triển, Tùng Họa Mi cũng đánh giá khá cao sự xuất hiện của nhiều cái tên trẻ tuổi đang nổi lên ở lượt đi Đấu trường Danh vọng như Sun hay Quang Hải...
Ngoài niềm đam mê bất tận với game, được bình luận những trận game so tài bất phân thắng bại, Tùng Họa Mi cảm thấy vô cùng thích thú. Đó cũng là động lực để Tùng Họa Mi ngày càng làm việc chuyên nghiệp hơn, chu đáo hơn.
Ngoài thời gian làm việc Tùng Họa Mi cũng thường xuyên cùng gia đình, bạn bè đi du lịch, nghỉ dưỡng tại những địa danh nổi tiếng trên đất nước cũng như có cơ hội ra nước ngoài. Mỗi chuyến đi mang lại cho Tùng Họa Mi những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Tùng Họa Mi cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức để đạt được thành công như mong đợi!

Bình luận viên  Tùng Họa Mi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bình luận viên Tùng Họa Mi

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tùng Họa Mi

Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tùng Họa Mi sinh ngày ?-?-1990 (31 tuổi).
Bình luận viên AOE Tùng Họa Mi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tùng Họa Mi sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Tùng Họa Mi xếp hạng nổi tiếng thứ 2249 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Bình luận viên AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Một số hình ảnh về Bình luận viên Tùng Họa Mi

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!

 


Tùng Họa Mi

Người nổi tiếng sinh năm 1990

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot