Tui Tiến Tỏi

Tui Tiến Tỏi

Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
11 - 2 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Tui Tiến Tỏi

Streamer Tui Tiến Tỏi là ai?
Tui Tiến Tỏi có tên đầy đủ là Nguyễn Tiến, anh là một game thủ đồng thời cũng là một streamer trẻ tuổi, đa tài được đông đảo mọi người yêu mến. Hiện nay, Tui Tiến Tỏi thường xuyên livestream trên fanpage cá nhân và thu hút hàng ngàn lượt theo dõi.
Tui Tiến Tỏi là một chàng trai rất đam mê chơi game. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Tui Tiến Tỏi đã bị game thu hút. Và anh luôn nỗ lực để trở thành một game thủ chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, trái lại với niềm mong ước đó của Tui Tiến Tỏi thì ba mẹ của anh không muốn con trai mình suốt ngày chỉ ngồi 1 chỗ chơi găm mà ba mẹ Tiến muốn anh phải tập trung vào học hành để sớm ra trường và chọn một ngành nghề nào đó để theo học. Nhưng Tui Tiến Tỏi quyết tâm chứng tỏ cho ba mẹ thấy con đường mà anh chọn lựa là hoàn toàn đúng đắn.

Tui Tiến Tỏi đã và đang chứng minh được cho ba mẹ niềm đam mê game và quyết tâm theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp là hoàn toàn thiết thực. Anh đã luôn nỗ lực không ngừng, học hỏi, trau dồi các kỹ năng để giờ đây anh là một game thủ, một streamer thuộc top đầu cả nước. Với khả năng leo rank rất tốt, nói chuyện vui vẻ, hài hước và dí dỏm nên Tui Tiến Tỏi đã thu hút gần 90 nghìn lượt theo dõi trên facebook- một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự yêu mến của mọi người Tui Tiến Tỏi cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Trước kia, Tui Tiến Tỏi thường xuyên tham gia đấu game đặc biệt là game Liên quân mobile và anh cũng đã giành được những giải thưởng cao quý. Và giờ đây, Tui Tiến Tỏi tập trung chủ yếu là livegame và anh định hướng sẽ trở thành một streamer top đầu Việt Nam.
Chia sẻ đôi chút về những khó khăn những ngày đầu mà anh chuyển hướng sang làm streamer, Tui Tiến Tỏi cho biết để trở thành một streamer không phải là một điều dễ dàng khi vừa chơi game lại vừa phải tương tác với khán giả, trò chuyện với mọi người sao cho thật vui vẻ, cuốn hút và chia sẻ những bí quyết chơi của mình với mọi người. Và đặc biệt phải tạo được một điều gì thật riêng biệt giữa hàng ngàn streamer. Nhưng nhờ cái duyên đến với nghề và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân đã giúp anh vượt qua tất cả và có được thành công đáng mơ ước như ngày hôm nay.

Streamer Tui Tiến Tỏi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tui Tiến Tỏi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Tui Tiến Tỏi

Streamer Tui Tiến Tỏi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tui Tiến Tỏi

Streamer Tui Tiến Tỏi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tui Tiến Tỏi sinh ngày 11-2-1997 (24 tuổi).
Streamer Tui Tiến Tỏi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tui Tiến Tỏi sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Tui Tiến Tỏi xếp hạng nổi tiếng thứ 2435 trên thế giới và thứ 125 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Tui Tiến Tỏi

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Tui Tiến Tỏi

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot