Tuấn Xinh Gái

Tuấn Xinh Gái

Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
? - ? - 2002
Con giáp:
Nhâm Ngọ
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Tuấn Xinh Gái

Streamer Tuấn Xinh Gái là ai?
Tuấn Xinh Gái có tên thật là Nguyễn Quốc Tuấn, anh là một stremer của tựa game Liên Quân mobile, một youtuber trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, fanpage cá nhân của anh thu hút hơn 100 nghìn lượt theo dõi và kênh youtube cũng thu hút gần 200 nghìn sub - một con số vô cùng ấn tượng.
Tuấn Xinh Gái đến bắt đầu chơi liên quân từ mùa 4, vị tướng mà Tuấn yêu thích nhất là Liliana, bởi vị tướng này rất xinh gái - như một phiên bản nữ của Tuấn trong game vậy. Chia sẻ thêm đôi chút về việc lấy nickname là Tuấn Xinh Gái, Tuấn bảo đây là biệt danh lấy theo góp ý của fan hâm mộ. Khi Tuấn mới bắt đầu livestream thì có rất nhiều bạn bảo rằng giọng của Tuấn nhẹ nhàng, thỏ thẻ nghe rất giống con gái, cảm thấy đây cũng là một nét đặc trưng riêng của bản thân nên mình lấy cụm từ "xinh gái" làm nick-name luôn.

Chia sẻ thêm đôi chút về cuộc sống cá nhân, Tuấn Xinh Gái cho biết do hoàn cảnh gia đình nên Tuấn đã nghỉ học từ năm lớp 9. Sau đó, Tuấn trải qua nhiều công việc để kiếm sống, cuộc sống rất vất vả nên Tuấn đã tìm đến game như liều thuốc giải trí duy nhất. Ban đầu, Tuấn đến với lĩnh vực stream chỉ nhằm mục đích giải tỏa stress, tìm kiếm bạn bè và giao lưu cùng những người có chung đam mê Liên Quân Mobile. Nhưng khi được sự dìu dắt của đàn anh trong nghề Tuấn đã định hướng theo đuổi con đường streamer chuyên nghiệp. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Tuấn Xinh Gái đã có được những thành công đáng ngưỡng mộ. Công việc này cũng mang đến cho Tuấn một nguồn thu nhập ổn định hơn. Giờ đây Tuấn có thể được thỏa sức với đam mê, được trò chuyện với mọi người. Điều đó khiến Tuấn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Không chỉ nỗ lực phát triển bản thân, Tuấn còn định hướng và giúp đỡ nhiều bạn trẻ có cùng hoàn cảnh, đam mê vươn lên như mình nên Tuấn nhận được sự tôn trọng cũng như yêu quý từ mọi người.

Streamer Tuấn Xinh Gái trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tuấn Xinh Gái là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Tuấn Xinh Gái

Streamer Tuấn Xinh Gái cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuấn Xinh Gái

Streamer Tuấn Xinh Gái sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Xinh Gái sinh ngày ?-?-2002 (19 tuổi).
Streamer Tuấn Xinh Gái sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Xinh Gái sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Tuấn Xinh Gái xếp hạng nổi tiếng thứ 3331 trên thế giới và thứ 190 trong danh sách Strea

Một số hình ảnh về Streamer Tuấn Xinh Gái

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Tuấn Xinh Gái

Người nổi tiếng sinh năm 2002

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot