TUẤN TIỀN TỈ

TUẤN TIỀN TỈ

Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Thái Bình
Ngày sinh:
29 - 11 - 1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Nhân Mã
XH chung:
# 4

Tiểu sử Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ

Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ là ai?
Tuấn Tiền Tỉ tên thật là Phí Anh Tuấn, là một bình luận viên hàng đầu của AOE Việt Nam. Anh gây ấn tượng với sự hoạt ngôn, hài hước, và am hiểu sâu về AOE. Anh còn được người hâm mộ AOE gọi với danh hiệu "Linh hồn của AOE Việt Nam".
Từ khi còn là một cậu bé Tuấn Tiền Tỉ đã tỏ ra là một cậu bé hiếu động, nhiều trò nghịch ngợm nhưng cũng vô cùng hài hước. Nhưng anh luôn là người biết cân bằng thời gian giữa chơi và học. Chính vì vậy, trong kỳ thi đại học năm 2012, anh đã thi đỗ vào Học Viện Ngân Hàng với số điểm 20.5. Sau khi lên Hà Nội học, anh thích nghi nhanh với cuộc sống ở Hà Nội. Với sở thích chơi đế chế, Tuấn Tiền Tỉ thường đến các nơi tổ chức trận đấu để xem, anh cũng chủ động làm quen với mọi người. Khi ở nhà, anh thường lên các diễn đàn nghiên cứu và các trận đấu và chủ động liên hệ với ban tổ chức giải xin được tham gia bình luận.

Đầu năm 2012, sau khi đỗ đại học và thích nghi với cuộc sống tại Hà Nội một thời gian, Tuấn Tiền Tỉ bắt tay vào thực hiện đam mê cháy bỏng của mình. Bắt đầu bằng việc thường xuyên đến những nơi tổ chức các trận đấu, đứng phía sau xem và chủ động làm quen với mọi người. Khi trở về nhà, chàng trai lại chăm chỉ vào các diễn đàn, tìm kiếm các thông tin tổ chức giải đấu và mạnh dạn liên hệ với BTC, đề xuất ý kiến được tham gia bình luận. Nhưng nhờ quen biết với một người anh làm trong ban tổ chức của một số giải đấu, Tuấn Tiền Tỉ được tham gia bình luận cho một số trận đấu nhỏ. Và chỉ sau một thời gian ngắn, anh đã được mời bình luận cho nhiều giải đấu lớn, trở thành một bình luận biên "không thể quên" của AOE Việt Nam.

Hiện nay, Tuấn Tiền Tỉ đã trở thành một bình luận viên chính thứccho một công ty phát triển game AOE. Anh cũng chính là một người bạn thân thiết của thần đồng AOE Chim sẻ đi nắng.

Tóm tắt lý lịch Tuấn Tiền Tỉ

Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Tiền Tỉ sinh ngày 29-11-1993 (28 tuổi).
Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Tiền Tỉ sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Tuấn Tiền Tỉ xếp hạng nổi tiếng thứ 68 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Bình luận viên AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Một số hình ảnh về Bình luận viên AOE Tuấn Tiền Tỉ

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


TUẤN TIỀN TỈ

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Thái Bình

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot