Tuân Tiền Hải

Tuân Tiền Hải

Nơi sống/Làm việc:
Thái Bình
Nơi sinh:
Thái Bình
Ngày sinh:
4 - 3 - 1990
Con giáp:
Canh Ngọ
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải

Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải là ai?
Tuân Tiền Hải có tên thật là Tô Bảo Tuân, anh là một bình luận viên AOE trẻ tuổi và đa tài. Với giọng nói trầm, ấm và thi thoảng pha chút hài hước của mình thì Tuân Tiền Hải đã là người thổi hồn vào những trận đấu của AOE 17. Với sự am hiểu về game và sự hài hước, dí dỏm của mình Tuấn Tiền Hải đã trở thàn lình hồn, là trái tim của clan Thái Bình mỗi khi ra trận.
Chia sẻ thêm đôi chút về việc lấy nickname là Tuân Tiền Hải, Tuân cho biết anh sinh ra và lớn lên tại quê lúa Tiền Hải của Thái Bình, trong tim anh vẫn luôn luôn nhớ về quê hương, nhớ về đất mẹ, vì vậy cái tên Tuân Tiền Hải được anh chọn lựa. Tuân Tiền Hải là một trong số ít những người thành công mà gắn tên mình với quê hương của mình.

Tuân Tiền Hải biết đến đế chế từ khi anh bắt đầu vào lớp 6, càng chơi càng đam mê nhưng Tuân Tiền Hải vẫn luôn chú ý đến việc học hành. Ngoài thời gian học, Tuân Tiền Hải cũng là một thành viên của Group Thái Bình.
Vào năm 2014, Thái Bình có tổ chức giải AOE 9x, Tuân Tiền Hải cũng đăng ký tham gia với mong muốn sẽ giành được giải và xa hơn là được thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp. Nhưng với sự non trẻ của mình và thi đấu chưa thực sự xuất sắc anh đã sớm bị loại vì có quá nhiều đối thủ đáng gườm hơn. Tưởng rằng từ đó Tuân Tiền Hải sẽ dừng không chơi game nữa nhưng cái duyên của anh với đế chế thì chưa hết khi sau đó không lâu anh được giới thiệu vào làm BLV ở GameTV. Với chất giọng trầm, ấm của người Thái Bình và pha một chút hài hước của anh nữa để rồi ngay sau đó anh chiếm được trái tim của khán giả. Và sau này mỗi khi nhắc đến BLV Tuân Tiền Hải là người ta nhắc đến một chàng trai đầy nhiệt huyết với tính cách hài hước, điển trai và "Đốn tim" phái nữ với nụ cười tỏa nắng.
Sau đó một thời gian bình luận cho GameTV thì Tuân Tiền Hải chuyển sang Team AoE Hà Nội. Và sang đến đầu năm 2018, Anh chuyển sang bình luận cho quê hương mình - AOE Thái Bình

Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Tuân Tiền Hải cho biết anh sẽ nỗ lực, học hỏi hơn nữa để trở thành một bình luận viên chuyên nghiệp được mọi người yêu mến!

Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuân Tiền Hải

Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuân Tiền Hải sinh ngày 4-3-1990 (31 tuổi).
Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuân Tiền Hải sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Tuân Tiền Hải xếp hạng nổi tiếng thứ 3413 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Bình luận viên AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Một số hình ảnh về Bình luận viên AOE Tuân Tiền Hải

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Tuân Tiền Hải

Người nổi tiếng sinh năm 1990

Người nổi tiếng cùng Thái Bình

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot