Tú Lê
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
21 - 8 - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Sư Tử
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Tú Lê

Streamer Tú Lê là ai?
Tú Lê có tên thật là Lê Phước Tú, hay thường gọi là Lê Tú, là một streamer điển trai và vô cùng tài năng. Tú Lê hiện đang là một streamer đa tài được đông đảo mọi người yêu mến. Tựa game mà Tú Lê yêu thích chính là CrossFire.
Tú Lê đã từng theo học và tốt nghiệp trường đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh, nhưng với niềm đam mê game bất tận, Tú Lê đã quyết định rẽ ngang và theo đuổi con đường gamer và streamer chuyên nghiệp. Với tài năng chơi game siêu đỉnh cùng cách nói chuyện hài hước, dí dỏm và hấp dẫn nên Tú Lê luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem mỗi lần anh livegame. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage các nhân của Tú Lê cũng đã thu hút gần 120K lượt theo dõi, trên keeng youtbe cũng thu hút gần 300k đăng ký kênh, với tổng số lượt xem lên đến gần 100 triệu lượt xem - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người, Tú Lê cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Ngoài niềm đam mê với game, Tú Lê cũng thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh các phụ kiện như tai nghe, chuột, bàn phím, ba lô,... Công việc kinh doanh cũng đã mang lại cho Tú Lê một khoản thu nhập đáng kể để anh có thể làm những việc mình yêu thích và đi đến đâu mà anh muốn đi.
Cũng giống như hầu hết các bạn trẻ cùng trang lứa khác, Tú Lê cũng rất thích được đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước, nếu có cơ hội Tú Lê cũng muốn được đi du lịch ở nước ngoài nữa. Mỗi chuyến đi mang lại cho Tú Lê những trải nghiệm thực tế thú vị và anh có được khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.
Giữa mùa đại dịch Covid-19, Tú Lê đã cùng với các creators nổi tiếng như RenoTV, Hường Lulii, ... đã cùng nhau đi mua gạo và tận tay chuyển gạo đến cây ATM gạo hỗ trợ cho người dân đang gặp khó khăn trong mùa dịch. Với việc làm đó nhóm streamer đã lan tỏa năng lực tích cực, chung tay đóng góp, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Hy vọng rằng, cùng với sự đồng lòng của toàn xã hội, Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch.

Streamer Tú Lê trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tú Lê là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Tú Lê

Streamer Tú Lê cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tú Lê

Streamer Tú Lê sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tú Lê sinh ngày 21-8-1994 (27 tuổi).
Streamer Tú Lê sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tú Lê sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Tú Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 3114 trên thế giới và thứ 169 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Tú Lê

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Tú Lê

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot