Tú Chuối
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
19 - 6 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Tú Chuối

Streamer Tú Chuối là ai?
Tú Chuối hay còn gọi là Banana tên thật là Nguyễn Anh Tú, là một gamer, streamer có tên tuổi. Trong giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam thì ngoài những cái tên như Levi, Tarzan, có có nhiều người chơi đi rừng khá tốt khiến nhiều người hâm mộ phải ngưỡng mộ và trong đó có Tú Chuối.
Ở đấu trường LMHT Việt Nam thì Tú Chuối là một trong những cái tên đi rừng cực tốt. Hiện tại, Tú Chuối đã từng thi đấu cho hai đội tuyển là Hải Anh T Team và Hà Nội Viking. Sau khi bị loại tại vòng play offf MDCS 2017, Tú Chuối đã quyết định thử sức với công việc streamer nhưng có lẽ đã không thành công. Tú Chuối đã nghĩ khoảng 2 tháng và sau đó trở lại với công việc này.
Trong thời gian thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, Tú Chuối có kỷ niệm khó quên trong trận tranh vị trí số 10 trên bảng xếp hạng cho HNV. Khi đó, HNV đã dẫn trước đối thú APU gần 7000 tiền và đã giành chiến thắng để giữ lại vị trí số 10. Ngoài ra, trong 1 trận đấu giữa team HAT và GAM, Tú Chuối đã thể hiện khá tốt kỹ năng chơi Nidalee và được BLV Mạnh An bình luận rằng "cái giáo ảo tung chảo, ảo nhất trong sự nghiệp bình luận của tôi".

Ở Meta, Tú Chuối cho rằng Graves tướng đi rừng mạnh nhất, bởi vì Graves dọn rừng khá nhanh mà không tốn quá nhiều máu, sát thương nhiều và không ngại va chạm với đối thủ. Ngoài ra, Tú Chuối có thể chơi Lee Sin với khả năng đu bám cực tốt, dù chột 1 mắt nhưng vẫn thoắt ẩn thoắt hiện khiến đối thủ không thể đuổi được. Ngoài thời gian luyện rank, Tú Chuối còn xem các giải đấu quốc tế để học hỏi thêm kinh nghiệm của các tuyển thủ nước ngoài.

Streamer Tú Chuối trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tú Chuối là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Tú Chuối

Streamer Tú Chuối cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tú Chuối

Streamer Tú Chuối sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tú Chuối sinh ngày 19-6-1997 (24 tuổi).
Streamer Tú Chuối sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tú Chuối sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Tú Chuối xếp hạng nổi tiếng thứ 52747 trên thế giới và thứ 283 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Tú Chuối

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Tú Chuối

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot