Trung Vladimir
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Đắk Lắk
Ngày sinh:
27 - 10 - 1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Thần Nông
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Trung Vladimir

Streamer Trung Vladimir là ai?
Trung Vladimir tên đầy đủ là Nguyễn Thành Trung, anh là một streamer nổi tiếng và được rất nhiều những bạn trẻ yêu game mến mộ.
Trung Vladimir sinh ra và lớn lên tại Buôn Ma Thuột- Đắc Lawk. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Trung Vladimir thi đậu vào khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài thời gian học tập tại trường, Trung Vladimir rất đam mê game, anh chơi game rất giỏi và thường xuyên livestream các trận đấu của mình lên kênh youtube cá nhân. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh youtube cá nhân của Trung đã thu hút gần 200 nghìn lượt đăng ký - một con số vô cùng ấn tượng. Trung Vladimir thường xuyên livegame vào thời gian 11 giờ hàng ngày, những trận đấu của anh thu hút vài trăm nghìn lượt xem. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Trung Vladimir cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc, anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Ngoài thời gian làm việc, Trung Vladimir cũng thường xuyên đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước cũng như có cơ hội thì ra cả nước ngoài. Mỗi chuyến đi mang lại cho Trung Vladimir những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị, anh có thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.
Trung Vladimir cũng là một anh chàng rất đam mê thể thao, anh thường xuyên tham gia câu lạc bộ bóng đá và bóng chuyền nam tại địa phương. Đối với Trung rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe và cơ thể sẽ rắn rỏi, mạnh mẽ hơn.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Trung Vladimir cho biết anh sẽ cố gắng hết sức để ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa. Anh sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu hay, những cách chơi thông minh, sắc sảo để mọi người học tập,
Xin chúc cho Trung Vladimir sẽ thành công như anh mong đợi!

Tóm tắt lý lịch Trung Vladimir

Streamer Trung Vladimir sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trung Vladimir sinh ngày 27-10-1994 (27 tuổi).
Streamer Trung Vladimir sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trung Vladimir sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Trung Vladimir xếp hạng nổi tiếng thứ 75621 trên thế giới và thứ 352 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Trung Vladimir

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


Trung Vladimir

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng Đắk Lắk

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot