Tippy
Nơi sống/Làm việc:
Đang Cập Nhật
Nơi sinh:
Đà Nẵng
Ngày sinh:
? - ? - 1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Tippy

Streamer Tippy là ai?
Tippy tên thật là Nguyễn Thái phượng, là một streamer, từng là thành viên chủ chốt của team The Queen nổi tiếng trong cộng đồng Liên minh huyền thoại Việt Nam. Tuy không sở hữu nhan sắc xinh đẹp vượt trội nhưng Tippy lại là nữ streamer sở hữu nhiều hình xăm nhất. Cô nàng này hiện đang sở hữu tài khoản fanpage có hơn 400 nghìn lượt theo dõi và kênh Youtube với hơn 600 nghìn lượt theo dõi.
Tippy là một cô gái ít nói và khá ngại giao tiếp. Mặc dù không nổi đình nổi đám như các streamer khác nhưng với cộng đồng game Việt thì cô nàng vẫn là một cái tên quen thuộc. Tiếp xúc với Tippy, người đối diện sẽ cảm thấy bất ngờ khi chứng kiến những hình xăm trên cơ thể cô nàng. Tippy có nhiều hình xăm độc, lạ và khá ngầu. Tuy nhiên, cô nàng trông vẫn khá dễ thương.
Cách đây hơn 2 năm, Tippy được nhiều người biết đến, được xem là bóng hồng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng không chỉ gây sự chú ý bởi sự cá tính mà còn ở sự chuyên nghiệp trong cách chơi game. Không chỉ sở hữu hình xăm khủng, kỹ năng chơi game tốt, Tippy còn từng thử sức với bộ môn Hip Hop. Có lẽ đây là điều thú vị với những người yêu mến Tippy.
Tippy hoạt động như một streamer sau Misthy khoảng nửa năm. Tại thời điểm nó, Misthy cũng đã có tên tuổi. Chính vì thế Tippy cũng có những áp lực nhất định. Bởi vì thành công của người đi trước dễ dàng bị mang ra so sánh với người đi sau. Tuy nhiên, Tippy lại xem áp lực đó như là sự nhắc nhở để bản thân càng ngày càng phải cố gắng hơn nữa.

Streamer Tippy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Tippy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Tippy

Streamer Tippy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m62
Cân nặng: khoảng 49 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tippy

Streamer Tippy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tippy sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Streamer Tippy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tippy sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Tippy xếp hạng nổi tiếng thứ 370 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Tippy

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Tippy

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Đà Nẵng

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot