Tinikun
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
8 - 6 - 1989
Con giáp:
Kỷ Tỵ
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 3

Tiểu sử HLV Tinikun

HLV Tinikun là ai?

Tinikun tên thậ là Dương Nguyễn Duy Thanh, là một huấn luyện viên (HLV) của đội tuyển GAM Esports trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Mặc dù trước đó đã gặt hái được nhiều thành công với tựa game MOBA nhưng khi đến với LMHT thì Tinikun cũng được xem là có kinh nghiệm.

Năm 2013, Tinikun chính thức xuất ngoại. Trước đó, anh làm quản lý của đội LMHT chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh. Tại thời điểm đó, LMHT Việt Nam mới chỉ đạt thành tích vào CKTG 2012. Đối thủ lớn nhất của Việt Nam trong khu vực là đội tuyển Singapore Sentinels (SGS), còn anh em Thái Lan thì chưa có mấy thành tích nổi bật. Họ đơn giản chỉ là đội lọt đường chứ chưa phải là một gã khổng lồ như hiện tại. Khi tới Thái Lan làm việc, Tinikun đã vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ để học hỏi kinh nghiệm thi đấu của các game thủ nước bạn. Anh cũng chính là người đặt nền mong cho đội Bangkok Titans (BKT). Không chỉ tư vấn về chiến thuật, Tinikun còn để lại nhiều dấu ấn về mặt nhân lực cho BKT. Những tuyển thủ của BKT như Sek, InTreso… đều được Tinikun dẫn dắt từ thời điểm đó

Trước khi làm HLV cho GAM, Tinikun còn từng làm HLV cho nhiều đội tuyển khác như Full Louis, Sài Gòn Jokers, Boba Marines, Hanoi Fate. Sau đó, anh mới về GAM Esports. Từ năm 2013, anh bắt đầu làm HLV game, đến nay đã có 6 năm kinh nghiệm, đã đào tạo nhiều game thủ nổi tiếng như Optimus, StarkSofm, Levi, Zeros... Rất nhiều game thủ nổi tiếng đều qua tay của HLV Tinikun. Năm 2017, anh và GAM Esports đã giành được 2 chức vô địch giải giải VCS A 2017 Summer, VCS A 2017 Summer Playoffs, và được tham dự giải đấu Worlds 2017. Hiện tại, anh cùng đội tuyển đang gặp nhiều khó khăn về tuyển thủ, chính vì thế đội đang xếp thứ 5 BXH VCS.

Tóm tắt lý lịch Tinikun

HLV Tinikun sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Tinikun sinh ngày 8-6-1989 (32 tuổi).

HLV Tinikun sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Tinikun sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Tinikun xếp hạng nổi tiếng thứ 6652 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách HLV nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Một số hình ảnh về HLV Tinikun

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!

 


Tinikun

Người nổi tiếng sinh năm 1989

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot