Tín Dubai
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
21 - 3 - 1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Bạch Dương
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Tín Dubai

Streamer Tín Dubai là ai?
Tín Dubai tên thật là Trần Trung Tín, là một streamer có tên tuổi trong cộng đồng Pubg. Gần đây, anh chàng 9X này lại được giới trẻ quan tâm khi bắt dầu chơi GTA V. Sở hữu ngoại hình điển trai, phong cách hài hước, vui nhộn, Tín Dubai đã thu hút được nhiều người xem livestream của mình. Hiện tại, trang fanpage của Tín Dubai đã sở hữu hơn 73 nghìn lượt theo dõi, trong khi đó kênh Youtube của anh chàng này sở hữu gần 30 nghìn lượt đăng ký.

Với tính cách vui nhộn, thân thiện, nói chuyện gần gũi nên Tín Dubai đã được nhiều bạn trẻ đặt cho biệt danh "thầy Tín". Có lẽ một phần vì anh chàng này hay tạo ra những video hướng dẫn làm sao để trở thành "trùm", tips chơi game, đôi khi còn tư vấn tình cảm. Tín Dubai hiện đang là đối tác của facebook. Anh có lịch livestream cố định vào lúc 21h mỗi tối trên Fanpage. Ngoài ra, anh còn là một streamer của VGaming - nơi quản lý nhiều streamer và idol có tên tuổi.

Mặc dù đã thử sức với nhiều tựa game nổi tiếng nhưng Tín Dubai lại không biến mình thành tay nghiện game. Anh chàng này chỉ có niềm đam mê với game, và mong muốn thử sức với nhiều tựa game. Liên quan đến GTA V, Tín Dubai nhận định đây là tựa game mà anh khá thích thú vì được nhập vai giống như ở đời thực, được trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Với GTA V, Tín có thể trở thành một công dân có văn hóa, có khi lại là một kẻ rửa tiền, buôn lậu, tên cướp nhà băng...

Tóm tắt lý lịch Tín Dubai

Streamer Tín Dubai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tín Dubai sinh ngày 21-3-1995 (26 tuổi).
Streamer Tín Dubai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tín Dubai sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Tín Dubai xếp hạng nổi tiếng thứ 460 trên thế giới và thứ 33 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Tín Dubai

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Tín Dubai

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot