Tiền Zombie
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Thái Bình
Ngày sinh:
? - ? - 1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 2

Tiểu sử Game thủ Tiền Zombie V4

Game thủ Tiền Zombie V4 là ai?
Tiền Zombie V4 (tên thật Đinh Văn Tiền) cái tên quen thuộc trong cộng đồng game thủ Đột Kích. Tiền Zombie V4 là streamer Đột Kích thành công nhất Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube của Tiền Zombie V4 có hơn 1,2 triệu lượt theo dõi đạt nút vàng Youtube, hơn 1.300 video được đăng tải. Mỗi video của Tiền Zombie V4 thu hút hàng chục nghìn lượt xem. Chàng thợ săn Zoombie chế độ V4 tỏa sáng với những video săn Zoombie V4 bá đạo, những pha xử lý kỹ thuật cao tay không phải game thủ nào cũng làm được. Ngoài ra, Tiền Zombie V4 còn có phong cách bình luận dí dỏm, hóm hỉnh, thân thiện kết hợp với chất giọng đặc trưng mang lại những giây phút giải trí thú vị cho người xem.
Tiền Zombie V4 cũng liên tục cho ra đời những video giới thiệu phiên bản hay vũ khí mới của game Đột Kích, chia sẻ kinh nghiệm chơi game và những đoạn highlights. Hàng triệu game thủ game Đột Kích đã nhấn nút theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ video nào của Tiền Zombie V4. Với những Skill độc, những trò "troll Zoombie" tuyệt đỉnh, Tiền Zombie V4 tỏ ra không hề kém cạnh đàn anh đi trước.

Ngoài những video review các loại vũ khí mang tính chuyên môn cao, Tiền Zombie V4 còn tham gia PR cho các sản phẩm game mobile khác, tham gia dự án Đột Kích TV...
Trong danh sách 100 kênh Youtube hot nhất Việt Nam, kênh Youtube của Tiền Zombie V4 còn xếp trên kênh Youtube của hiện tượng nhạc chế Vanh Leg.
Tiền Zombie V4 được một fan hâm mộ sáng tác bản Rap để bày tỏ sự mến mộ. Chủ nhân bản Rap Hải Sơn cũng nhắc lại quãng thời gian "đen tối" của Đột Kích khi các thành phần trẻ trâu "chơi không được nên bật hack". Chính Tiền Zombie V4 đã giúp Rapper này gắn bó hơn với Độ Kích. Nội dung đoạn Rap có câu "Anh, một người chơi rất là giỏi, cách chơi của anh khiến nhiều người muốn học hỏi. Nhiều người ghét anh mặc dù anh không có lỗi, vì anh chơi hay nên điều đó không tránh khỏi".

Tiền Zombie V4 thời trẻ

Tiền Zombie V4 là sinh viên trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chàng sinh viên có nụ cười thân thiện, phong cách chơi game hấp dẫn kèm theo những bình luận nhẹ nhàng, thú vị dễ dàng lấy lòng fan CF Việt Nam, nhất là trong chế độ Zoombie. Những năm gần đây, Tiền Zombie V4 nhanh chóng nổi lên như hiện tượng của làng Đột Kích, vượt xa những tên tuổi nổi danh trước đó.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Tiền Zombie V4 là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tiền Zombie V4

Game thủ Tiền Zombie V4 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tiền Zombie V4 sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Game thủ Tiền Zombie V4 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tiền Zombie V4 sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Tiền Zombie V4 xếp hạng nổi tiếng thứ 2120 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Tiền Zombie V4

Tiền Zombie V4 đón ngày Quốc tế Phụ nữ đầu tiên trong đời với màn giả gái  trên sóng live stream | ONE Esports | ONE Esports

Streamer nổi tiếng game đột kích Tiền Zombie V4

 

 

Tiền Zombie V4 streamer thành công nhất game Đột Kích

** Nếu bạn là một trong những fan hâm mộ của Tiền Zombie, thì còn chần chừ gì mà không Donate ngay tại: https://passionzone.net/tienzombie

 


Tiền Zombie

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Thái Bình

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot