Tí Oẳng
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
TP Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
27/04/1990
Con giáp:
Cang Ngọ
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu
XH chung:
# Đang cập nhật!

Tiểu sử Streamer Tí Oẳng

Streamer Tí Oẳng là ai?
Tí Oẳng có tên thật là Trí Phạm, anh là một streamer, một nhà sáng tạo game nổi tiếng được đông đảo mọi người yêu mến. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Tí Oẳng thu hút gần 150 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng.
Vốn là một người đam mê game ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nên Tí Oẳng đã quyết tâm sẽ theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp. Anh miệt mài luyện game, rèn luyện kỹ năng và anh đã thực sự bị thu hút bởi PUBG Mobile. Không chỉ chơi game mà Tí Oẳng đã thử sức mình trong lĩnh vực streamer. Anh thường xuyên livestream những màn đấu game của mình lên fanpage cá nhân, mỗi buổi live đều thu hút hàng ngàn lượt theo dõi. Khi vừa được chơi game, vừa tương tác với khán giả Tí Oẳng cảm thấy vô cùng thoải mái và thích thú. Với khả năng chơi game siêu đỉnh cùng cách nói chuyện hài hước, dí dỏm và thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm chiến đấu cho mọi người, Tí Oẳng luôn nhận được sự yêu mến rất lớn từ khán giả. Được mọi người quan tâm và yêu mến, Tí Oẳng cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Streamer Tí Oẳng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tí Oẳng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tí Oẳng

Streamer Tí Oẳng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tí Oẳng sinh ngày 27/04/1990 (31 tuổi).
Streamer Tí Oẳng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tí Oẳng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990).

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Tí Oẳng

Người nổi tiếng sinh năm 1990

Người nổi tiếng cùng TP Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot