Thủy Tiên
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
22 - 10 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Thiên Bình
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Thủy Tiên

Streamer Thủy Tiên là ai?
Thủy Tiên nữ streamer xinh đẹp sở hữu nụ cười khiến vạn người mê đắm. Thủy Tiên trở thành hiện tượng trong giới streamer nhờ vẻ ngoài xinh như hot girl và khả năng chơi game cực "đỉnh". Da trắng môi hồng, nụ cười răng khểnh cực duyên là ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi người về nữ streamer Thủy Tiên.
Cô nàng cũng được biết đến là game thủ Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu với 4 năm chinh chiến. Thủy Tiên đã tự mình leo rank tới tận Bạch Kim và đang trên con đường chinh phục những thử thách cao hơn. Thủy Tiên đến với Liên Minh Huyền Thoại được 4 năm, từ đầu năm lớp 11 sau khi bị các bạn nam dụ dỗ trong một thời gian dài. Khi mới bắt đầu chơi, Thủy Tiên không cảm thấy thích lắm vì trong game có quá nhiều tướng, rồi AD AP SP nghe giải thích mà cô vẫn không hiểu. Mỗi tướng lại có một cách chơi, nhưng cũng vì nhiều tướng nữ quá đẹp, trang phục lại hút hồn khiến Thủy Tiên quyết tâm chơi bằng được. Hai năm đầu Thủy Tiên chỉ chơi champ nữ nên cứ champ nữ là chơi lane nào cũng đi hết. Sang năm thứ ba, Thủy Tiên chuyển sang phong cách mạnh mẽ và nhiều kỹ năng nên truy hard vị trí AD. Sau một thời gian chơi AD thì Thủy Tiên nhận thấy mình đi SP hay nhất. Càng ngày Thủy Tiên càng bị lôi cuốn bởi Liên Minh Huyền Thoại vì đây là game đồng đội, đòi hỏi sự hợp tác ăn ý chứ không chỉ kỹ năng riêng mình.
Với streamer nữ vừa phải giao lưu với hàng nghìn khán giả vừa không được phép xao nhãng trong các tình huống game diễn ra chớp nhoáng là điều vô cùng khó khăn. Nhưng Thủy Tiên đã làm rất tốt công việc đó khiến nhiều phái mạnh phải kính nể. Hiện tại, Thủy Tiên cũng đang quản lý một studio.

Tóm tắt lý lịch Thủy Tiên

Streamer Thủy Tiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thủy Tiên sinh ngày 22-10-1997 (24 tuổi).
Streamer Thủy Tiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thủy Tiên sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Thủy Tiên xếp hạng nổi tiếng thứ 42175 trên thế giới và thứ 240 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Thủy Tiên

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Thủy Tiên

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot