Thụt Tv
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Bắc Giang
Ngày sinh:
? - ? - 1993
Con giáp:
Quý Dậu
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Thụt Tv

Streamer Thụt Tv là ai?
Thụt TV có tên thật là Nguyễn Tiến Anh, hiện tại Tuấn Anh đang sinh sống và đảm nhiệm công việc streamer toàn thời gian cho Box Studio tại Hà Nội.
Chia sẻ thêm đôi chút về việc chọn lựa cái tên Thụt làm nghệ danh, Tiến Anh cho biết đó là do một thói quen từ hồi còn bé, Tiến Anh có máu buồn rất mạnh, hễ bất kì ai chọc cười là thụt cổ vào. Thế là bố mẹ đặt cho cái tên ở nhà là... Thụt, sau bị tiết lộ đến thầy cô, bạn bè, hàng xóm nên bị gọi như vậy thành quen.

Trước khi trở thành một streamer, Tiến Anh từng làm công việc kinh doanh cùng gia đình. Tuy nhiên, đến năm 2018 công việc kinh doanh của gia đình thất bại và phá sản, Tiến Anh bị đuổi ra khỏi nhà khi trong tay chỉ còn 2 bộ quần áo, anh mất tất cả, một thân một mình lên Hà Nội vớihi vọng sẽ tìm được một cơ hội mới cho mình. Và công việc đầu tiên mà Tiến Anh nghĩ đến chính là livsstream và trở thành streamer. Khi làm công việc này, Tiến Anh cảm thấy vui và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều. Anh được trò chuyện, giao lưu cùng mọi người và được sống thật với chính con người mình. Điều đặc biệt mỗi khi nhìn thấy ở Tiến Anh chính là những lúc anh lên sóng, Tiến Anh thường đeo một chiếc kính đen rất cá tính, anh cho biết mình đeo kính là để không muốn mọi người nhìn vào mắt của mình. Có lẽ anh không muốn mọi người biết mình tỏ ra vui vẻ nhưng thật ra bên trong là bộn bề những tâm sự qua ánh mắt của mình

Làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao cùng niềm đam mê với nghề, Tiến Anh đã có được thành công như ngày hôm nay, với kenh youtube cá nhân, Tiến Anh đã đạt được hơn 300 nghìn lượt đăng ký với tổng sốn hơn 30 triệu lượt xem, còn fanpage cá nhân của anh đã đạt được hơn 750 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Tiến Anh cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài công việc là một streamer, Tiến Anh còn thử sức mình khi tham gia các thể loại troll, phỏng vấn đường phố, troll 18 +…về đời sống phục vụ người xem.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Tiến Anh cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong công việc với mục tiêu sẽ đạt được nút vàng youtube trong thời gian sớm nhất. Tiến Anh hi vọng sẽ ngày càng được khán giả yêu mến và theo dõi kênh của mình.

Tóm tắt lý lịch Thụt Tv

Streamer Thụt Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thụt Tv sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Streamer Thụt Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thụt Tv sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Thụt Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 149 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Thụt Tv

 

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Thụt Tv

Người nổi tiếng sinh năm 1993

Người nổi tiếng cùng Bắc Giang

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot