Throw Thi
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thanh Hóa
Ngày sinh:
? - ? - 1991
Con giáp:
Tân Mùi
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Throw Thi

Streamer Throw Thi là ai?
Throw Thi có tên thật là Nguyễn Đình Thi, là một streamer nổi tiếng trong cộng đồng Game Liên Minh Huyền Thoại với vị trí sở trường là Jungle.
Throw Thi có khả năng chơi game xuất thần nên anh được cộng đồng chơi game tại Việt Nam đặt cho danh hiệu Best Riven.

Với niềm đam mê chơi game cùng với xu hướng streamer đang dần được công nhận là một nghề có thu nhập khá tốt thì Throw Thi cũng muốn thử sức mình. Anh đã phát triển kênh riêng của mình và thu hút một số lượng lớn những fan hâm mộ. Tính đến thời điểm hiện tại kênh youtube cá nhân của Throw Thi đã thu hút gần 200 nghìn lượt đăng ký và số lượt xem lên đến hơn 20 triệu lượt xem. Và fanpage của anh cũng thu hút hơn 60 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều fan hâm mộ ủng hộ và yêu mến, Throw Thi cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Với lịch làm việc dày đặc, Throw Thi dành phần lớn thời gian trong ngày của mình để chơi Liên Minh Huyền Thoại và đi cày thuê ACC. Throw Thi luôn được mọi người đánh giá là người có lối chơi hay và hài hước nhất hiện nay trên Liên Minh Huyền Thoại.
Hiện nay, những video game của Throw Thi luôn được cộng đồng mạng cắt riêng và đạt được số lượng lớn lượng truy cập, đặc biệt là những trận đánh cân team được mọi người đặc biệt yêu thích và khâm phục trước lối chơi game nhanh gọn, quyết đoán nhưng vẫn không kém phần hài hước.
Không chỉ đơn thuần là giải trí, với niềm đam mê và ý thức chơi game một cách nghiêm túc, Throw Thi đã giúp cộng đồng chơi game nước ta có thêm nhiều nhiều giây phút thư giãn với Liên Minh Huyền Thoại, trong đó đặc biệt là những trận đánh Streamer Throw Thi và những lần cân team gay cấn.
Là một người hài hước và vui vả cả trong cuộc sống thường ngày lẫn công việc, Throw Thi luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người.
Ngoài thời gian làm việc anh cũng thường xuyên đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình. Mỗi chuyến đi giúp anh có được khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Throw Thi cho biết anh sẽ luôn cố gắng trong công việc cũng như nâng cao cách chơi game để ngày càng có nhiều trận đấu hay dàng cho khán giả!

Tóm tắt lý lịch Throw Thi

Streamer Throw Thi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Throw Thi sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Streamer Throw Thi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Throw Thi sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Throw Thi xếp hạng nổi tiếng thứ 36093 trên thế giới và thứ 228 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Throw Thi

 

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Throw Thi

Người nổi tiếng sinh năm 1991

Người nổi tiếng cùng Thanh Hóa

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot