Thiện Judas
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Cần Thơ
Ngày sinh:
? - ? - 1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Thiện Judas

Streamer Thiện Judas là ai?
Thiện Judas tên thật là Huỳnh Chí Thiện, là một streamer trẻ. Khi nhắc đến streamer vị tướng Zed tại thì Việt Nam thì có lẽ Thiện Judas là vị trí số 1. Ít ai biết rằng, khác với lối chơi đẹp và lạnh lùng với các nhân vật trong game, ngoài đời Thiện là một người sống tình cảm và từng có tuổi thơ cơ cực. Anh chàng này là một trong những streamer có tên tuổi, minh chứng là trang fanpage của Thiện hiện đã có gần 110 nghìn lượt theo dõi. Trong khi đó, kênh Youtube của Thiện đã sở hữu gần 80 nghìn lượt đăng ký.
Thiện hiện đang là một sinh viên. Dù được nhận xét là người vui tính, thân thiện và hòa đồng trên sóng livestream, thế nhưng thực tế bên trong nội tâm Thiện lại có rất nhiều tâm sự. Mẹ ruột của Thiện mất từ năm Thiện lên 3 tuổi vì căn bệnh ung thứ. Ký ức về mẹ trong Thiện là điều gì đó rất mơ hồ. Gia đình Thiện không thuộc diện khá giả, cha anh phải một mình nuôi hai chị em anh. Thiếu đi tình cảm của người mẹ, điều này cũng ảnh hưởng đến tính cách của Thiện. Anh chàng luôn ngại ngùng khi đến chốn đông người và cảm giác tự ti khi đi cùng các bạn

Bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời Thiện, đó chính là vào năm Thiện học lớp 7, cha anh đi thêm bước nữa. Sự thay đổi trong cuộc sống gia đình khi có thêm người mới khiến Thiện sợ sệt. Tuy nhiên, thời gian và tình thương của người mẹ thứ hai đã giúp Thiện trở nên ấm áp hơn. Thiện được người mẹ kế đối xử tốt, xem như con ruột. Mỗi lần anh chàng gục ngã đều được bà động viên. Năm 17 tuổi, Thiện quyết định sống tự lập. Công việc đầu tiên mà Thiện tìm được đó chính là phục vụ tại một nhà hàng Buffet với mức lương 10 nghìn đồng/ 1 giờ. Nhờ sở thích chơi game và có tài sử dụng Zed trong Đấu trường công lý, Thiện được nhiều người biết đến. Anh may mắn được trở thành một thành viên của Box Studio với vai trò Streamer. Công việc streamer đã giúp Thiện có thu nhập tốt hơn, cuộc sống tốt hơn.
Về việc cân bằng giữa việc học tập và công việc đang là vấn đề quan trọng nhất của Thiện hiện nay. Anh chàng hy vọng mình vẫn sẽ được làm công việc mà mình đam mê nhưng cũng vẫn hoàn thành tốt công việc. Thiện hiểu được tấm lòng cha mẹ, luôn muốn con cái được học hành tử tế và có cuộc sống tốt hơn.

Streamer Thiện Judas trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Thiện Judas là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Thiện Judas

Streamer Thiện Judas cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thiện Judas

Streamer Thiện Judas sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thiện Judas sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Streamer Thiện Judas sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thiện Judas sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Thiện Judas xếp hạng nổi tiếng thứ 2405 trên thế giới và thứ 121 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Thiện Judas

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Thiện Judas

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Cần Thơ

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot