Thầy Giáo X
Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Nha Trang
Ngày sinh:
1997
Con giáp:
Đang Cập Nhập
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhập
XH chung:
# Đang cập nhập

Tiểu sử streamer Thầy Giáo X

Thầy Giáo X - tên thật là Nguyễn Văn Hoàn, sinh năm 1997, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Nha Trang. Thầy giáo X đang là một gương mặt Streamer tài năng của cộng đồng Liên quân Mobile Việt Nam. Sở dĩ lấy cái tên này là vì đó là biệt danh hồi anh còn đi đấu giải. Thầy Giáo X từng là một pro gamer, anh đã có thời gian thi đấu bộ môn Liên Quân Mobile chuyên nghiệp cho đội tuyển Alpha Team và Esports Kingdom. Sau khoảng 2 năm, cảm thấy mình không có duyên và không được may mắn khi theo đuổi sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp nên anh quyết định trở thành một Streamer. Hiện thầy giáo X đang đầu quân cho công ty Tình Bạn - đối tác của Facebook Gaming và OTA Network.

Rào cản lớn nhất đối với 1 streamer bên cạnh việc bị lãng quên, kiệt sức trước cường độ làm việc liên tục thì còn có sự ngăn cấm của gia đình. Lỡ dở con đường học hành để theo đuổi đam mê, chàng streamer đã phải làm cả những công việc khác để bố mẹ yên lòng, tiếp tục chạy trên con đường tiến đến vinh quang. Thầy Giáo X đã phải đấu tranh rất quyết liệt với gia đình, bố mẹ, người thân để có thể được sống trọn với đam mê của mình. Thời gian đầu khi mới “chân ướt chân ráo" bước vào nghề, anh phải thi đấu vất vả 2 năm trời liên tục, ngoài thời gian thi đấu, mỗi ngày anh phải luyện tập 10-15 tiếng. Đồng thời, anh phải đánh đổi sức khoẻ, thời gian dành cho gia đình để được thành công như ngày hôm nay. “Nghề Streamer rất bận rộn, nó lấy đi của mình phần lớn thời gian dành cho bản thân, bạn bè và gia đình. Khó khăn nhất là khi bố mẹ chưa thật sự muốn mình đi theo con đường Stream vì nghĩ công việc này không bền lâu và thu nhập không ổn định”, Thầy Giáo X tâm sự.

Thường được các fan khen ngợi nhờ nói chuyện hay và duyên dáng, chăm chỉ tương tác với người xem, chàng streamer cũng chia sẻ rằng trong tương lai đang có định hướng thử sức ở lĩnh vực MC hoặc bình luận viên E-sport. Ngoài ra thì trong năm nay, Thầy Giáo X cũng đã tự đề ra mục tiêu phải cán mốc 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook, sáng tạo một sân chơi lành mạnh dành cho cộng đồng game thủ đam mê Liên Quân Mobile. Để làm được điều này thì hiện Thầy Giáo X đang phải “tăng tốc” và sáng tạo hơn nữa với những nội dung của mình. Mong rằng mọi nỗ lực trong tương lai của anh chàng này đều được đền đáp. 

Thầy Giáo X trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Thầy Giáo X là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Bạn thân của Thầy Giáo X là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Thầy Giáo X hay Duo cùng ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Bug 

Thầy Giáo X sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

24/02/1999

Thầy Giáo X sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Thầy Giáo X sinh ra tại Nha Trang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở TP Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Thầy Giáo X nổi tiếng nhờ đâu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Thầy Giáo X​​​​​​​ có tài sản bao nhiêu?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Thầy Giáo X​​​​​​​ kinh doanh gì?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Shop chính thức của Thầy Giáo X​​​​​​​ là shop nào?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Thầy Giáo X​​​​​​​ thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Thầy Giáo X

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Nha Trang

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot