THẦY GIÁO BA

THẦY GIÁO BA

Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Đồng Tháp
Ngày sinh:
26 - 2 - 1989
Con giáp:
Kỷ Tỵ
Cung hoàng đạo:
Song Ngư

Tiểu sử Streamer Thầy Giáo Ba

Streamer Thầy Giáo Ba là ai?
Thầy Giáo Ba tên thật là Phạm Tấn Trung, còn được biết đến với cái tên Baroibeo hay Ba Rọi Béo, là một game thủ, huấn luyện chuyên nghiệp của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Thầy Giáo Ba từng là một game thủ chuyên nghiệp của bộ môn LMHT. Sau đó, anh trở thành huấn luyện viên (HLV) của Team FFQ. Sau này, anh từ bỏ vị trí HLV để tập trung vào công việc livestream trên kênh Youtube Ba Rọi Béo của mình. Hiện tại, kênh Youtube Ba Rọi Béo của Thầy Giáo Ba đã sở hữu 894 nghìn người đăng ký. Trang Fanpage của anh cũng thu hút 385 nghìn người theo dõi.

Vào cuối mùa giải VCS mùa hè 2018, Baroibeo đã quyết định rời bỏ chiếc ghế HLV của Team FFQ để trở thành một streamer. Quãng thời gian sau đó, cái tên Baroibeo vẫn tiếp tục được cộng đồng game quan tâm như một streamer/ youtuber có ảnh hưởng nhất. Cái tên Thầy Giáo Ba là cái tên được đặt ra do mỗi lần stream, anh thường xem người hâm mộ mình là "học sinh" để hướng dẫn họ cách leo rank, hay chia sẻ về cuộc sống.

Theo thống kê của Socialblade thì thu nhập của Thầy Giáo Ba ước tính rơi vào khoảng 3,6k – 57k USD (~ 81.550.000 – 1.304.800.000 VND)/tháng (dựa trên kênh Youtube Ba Rọi Béo). Điều này có nghĩa là mỗi tháng Thầy Giáo Ba thu về tối thiểu là 81 triệu đồng từ kênh Youtube của mình. Ngoài Youtube, Thầy Giáo Ba còn ký hợp đồng với Nonolive, là một nền tảng stream đang có xu hướng phát triển nhanh và chắc chắn rằng mức thu nhập từ kênh stream này cũng không thua kém Youtube.

Một điều không thể phủ nhận đó là tên tuổi của Tấn Trung được biết đến nhiều hơn khi anh là một game thủ của LMHT. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì công việc stream mới chính là lựa chọn hoàn hảo nhất mà anh chàng này lựa chọn.

Tóm tắt lý lịch Thầy Giáo Ba

Streamer Thầy Giáo Ba sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thầy Giáo Ba sinh ngày 26-2-1989 (32 tuổi).
Streamer Thầy Giáo Ba sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thầy Giáo Ba sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Thầy Giáo Ba xếp hạng nổi tiếng thứ 311 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


THẦY GIÁO BA

Người nổi tiếng sinh năm 1989

Người nổi tiếng cùng Đồng Tháp

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot