Thảo Xì Po
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Đồng Nai
Ngày sinh:
? - ? - 1995
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Thảo Xì Po

Streamer Thảo Xì Po là ai?
Thảo Xì Po (tên thật Nguyễn Thu Thảo) là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất trong làng Free Fire Việt Nam. Hot streamer sở hữu kênh Tiktok hơn 300.000 người theo dõi, Fanpage và Facebook cá nhân đều có khoảng 60.000 người theo dõi. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn, thân hình chữ S với số đo 3 vòng chuẩn, Thảo Xì Po còn có khả năng chơi game cực đỉnh. Chỉ sau một thời gian ngắn chơi game, Thảo Xì Po đã leo lên mức rank cao chóng mặt, thể hiện tài năng qua những trận đấu solo 1 vs 1 trong game. Thảo Xì Po không chơi nhóm với ai mà tự mình đi lên bằng khả năng của bản thân. Không khởi đầu sớm như những streamer khác nhưng thành tích của Thảo Xì Po thực sự rất đáng nể.
Ít ai biết rằng, trước khi đến với công việc streamer, Thảo Xì Po là HLV dạy bơi cho các bạn nhỏ. Gia đình Thảo sở hữu một hồ bơi ở Long Thành. Lúc đầu, Thảo không hề biết chơi game. Lí do Thảo đến với công việc streamer khiến nhiều người bất ngờ, bật cười thích thú. Bạn trai cũ của Thảo là game thủ, đặc biệt thích chơi Free Fire. Do bạn trai ham chơi game, không có thời gian dành cho người yêu nên khoảng cách của hai người ngày một lớn và không thể hàn gắn. Cặp đôi đường ai nấy đi sau 4 năm hẹn hò. Hậu chia tay, Thảo tải Free Fire về chơi thử cho "bõ tức". Không ngờ cô bạn bị cuốn vào game, chơi còn hay hơn cả người yêu cũ. Nhận thấy tài năng của Thảo, bạn bè khuyên cô lập Fanpage rồi livestream. Bản thân Thảo cũng không ngờ mình lại được khán giả yêu mến và ủng hộ nhiều đến vậy. Có thể nói, hành động bộc phát, trẻ con, chơi game xuất phát điểm để "trả thù" người yêu cũ lại tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời Thảo.

Theo dõi livestream của Thảo Xì Po, khán giả luôn thấy cô nàng tràn đầy năng lượng, vui vẻ và nhiệt huyết. Nhưng đã có thời điểm Thảo Xì Po muốn dừng công việc streamer bởi nó quá khó khăn, giống như "làm dâu trăm họ". Cô nàng thường xuyên bị trêu chọc, "gạ gẫm" khi lên sóng. Mỗi lần như vậy, Thảo thường chọn cách xử lý khéo léo, đôi khi là im lặng. Sự yêu mến của khán giả chính là động lực để Thảo vượt qua khó khăn, tiếp tục cố gắng, nỗ lực mỗi ngày.

Streamer Thảo Xì Po trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Thảo Xì Po là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Thảo Xì Po

Streamer Thảo Xì Po cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thảo Xì Po

Streamer Thảo Xì Po sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thảo Xì Po sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Streamer Thảo Xì Po sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thảo Xì Po sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thảo Xì Po xếp hạng nổi tiếng thứ 2578 trên thế giới và thứ 137 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Thảo Xì Po

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


Thảo Xì Po

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Đồng Nai

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot