Thảo Chíp
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
20 - 12 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Nhân Mã
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Thảo Chíp

Streamer Thảo Chíp là ai?
Thảo Chíp tên thật là Lê Hoàng Thảo Nguyên, là một streamer có tên tuổi tại Việt Nam. Cô gái sinh năm 1997 này hiện đang là sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Từ bé, Thảo Chíp đã có ước mơ trở thành một cô giáo. Cô là một trong những streamer xinh đẹp và tài năng của cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Thảo Chíp được mọi người yêu mến bởi tính cách nhí nhảnh, gương mặt nhỏ nhắn xinh xắn. Trang Facebook cá nhân của Thảo Chíp hiện đang sở hữu hơn 90 nghìn lượt theo dõi. Cô nàng sinh năm 1997 này còn sở hữu kênh Youtube có tên Thảo Chíp với hơn 10 nghìn lượt đăng ký. Các clip của Thảo Chíp luôn thu hú hàng hàn lượt xem.
Chơi LMHT đã được hai năm nhưng Thảo Chíp vẫn yên vị với rank Vàng. Cô có phong cách stream cá tính, nhí nhảnh và rất đáng yêu. Thật vậy, cách nói chuyện cuốn hút và không hề ngừng nghỉ của Thảo Chíp khiến người xem cảm thấy ấn tượng và không thể rời khỏi màn hình. Cô nàng cho biết, cô muốn thay đổi phong cách của mình thành trưởng thành hơn nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu thường ngày, vì ai trong đời cũng phải trưởng thành. Sau này, Thảo Chíp mong muốn có thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp streamer. Cô cũng hy vọng sẽ được nhiều khán giả ủng hộ. Cô cũng muốn cảm ơn tất cả những ai đã theo dõi và ủng hộ cô trong thời gian qua.
Năm 2017, Thảo Chíp đã thực hiện một bộ ảnh đẹp có phong cách gợi cảm. Có thể nói, qua bộ ảnh này cô đã có sự "lột xác" ngoạn mục. Bộ ảnh được cho là đã "dậy thì thành công" của Thảo Chíp đã cho thấy hình tượng trưởng thành hơn của cô.

Streamer Thảo Chíp trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Thảo Chíp là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Thảo Chíp

Streamer Thảo Chíp cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thảo Chíp

Streamer Thảo Chíp sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thảo Chíp sinh ngày 20-12-1997 (24 tuổi).
Streamer Thảo Chíp sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thảo Chíp sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Thảo Chíp xếp hạng nổi tiếng thứ 11580 trên thế giới và thứ 201 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Thảo Chíp

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Thảo Chíp

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot