Thành Rabiz
Nơi sống/Làm việc:
Thừa Thiên Huế
Nơi sinh:
Thừa Thiên Huế
Ngày sinh:
? - ? - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Thành Rabiz

Streamer Thành Rabiz là ai?
Thành Rabiz có tên đầy đủ là Đinh Dương Thành, anh là một game thủ điển trai và vô cùng tài năng. Hiện tại, Thành Rabiz vừa tham gia đấu giải vừa tham gia livestream game trên nền tảng facebook gaming và đã trở thành một streamer được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường THPT, Thành Rabiz đã biết đến game và tập tành chơi game khi có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, khi đó Thành Rabiz chỉ chơi game để thỏa mãn đam mê và giảm tải căng thẳng sau những giờ học tập mà thôi chứ Thành Rabiz chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ theo đuổi con đường game thủ. Thành Rabiz vẫn rất tập trung và học tập, anh đã thi đậu vào trường đại học Xây dựng - một ngôi trường danh giá có truyền thống dạy và học. Từ khi lên đại học, Thành Rabiz có nhiều cơ hội để giao lưu cũng như chơi những tựa game hấp dẫn lúc đó. Và chính trong thời gian này, Thành Rabiz đã suy nghĩ đến chuyện sẽ theo đuổi con đường trở thành một game thủ.

Thành Rabiz có khả năng chơi game rất tốt đặc biệt là trong tựa game PUBG Mobile - một tựa game chiến thuật, sinh tồn. Càng chơi càng cảm thấy đam mê và Thành Rabiz đã chính thức trở thành một game thủ khi tuổi đời còn rất trẻ. Năm 2019, anh đã là đội trưởng và dẫn dắt team Xavier tham dự giải đấu SEMI SEA FINAL PMCO 2019. Với sự thành công ở vòng loại tại Việt Nam khi đạt vị trí Top3 đã đưa đến cơ hội cho Xavier team chuyến du đấu tại Thượng Hải. Tuy nhiên, ba trong số năm thành viên của đội vì lí do cá nhân không thể tham gia chuyến đi này nên Thành Rabiz với tư cách là một đội trưởng của team đã chọn ra nhân sự thay thế gấp rút để đủ điều kiện qua đây. Cả đội đã kiên trì tập luyện với mong muốn sẽ tiến sâu vào các vòng trong hơn. Mặc dù đội hình còn non trẻ, cơ hội thi đấu cũng chưa nhiều nên đội luôn đạt mục tiêu luôn thi đấu hết mình, cọ xát và tích lũy những kinh nghiệm quý báu.

Ngoài thời gian dành cho các giải đấu, Thành Rabiz rất nỗ lực tập luyện, anh cũng thường xuyên livestream game trên fanpage cá nhân và chia sẻ những kỹ năng cùng mọi người. Hiện tại, fanpage của Thành Rabiz cũng thu hút gần 80 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tương. Nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi từ mọi người Thành Rabiz cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Thành Rabiz luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Thành Rabiz cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong công việc học tập cung như thi đấu để ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Streamer Thành Rabiz trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Thành Rabiz là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Thành Rabiz

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thành Rabiz

Streamer Thành Rabiz sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thành Rabiz sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Streamer Thành Rabiz sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thành Rabiz sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Thành Rabiz xếp hạng nổi tiếng thứ 19564 trên thế giới và thứ 217 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Thành Rabiz

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Thành Rabiz

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Thừa Thiên Huế

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot