Thần Đồng AWM

Thần Đồng AWM

Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Bắc Ninh
Ngày sinh:
10 - 5 - 2004
Con giáp:
Giáp Thân
Cung hoàng đạo:
Kim Ngưu
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Thần Đồng Awm

Streamer Thần Đồng Awm là ai?
Thần Đồng AWM (tên thật Nguyễn Duy Khánh) là streamer nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Do có sở trường bắn AWM trong Free Fire, anh chàng được fan hâm mộ gọi vui là "Thần Đồng AWM" nên quyết định dùng nó làm nghệ danh. Dù còn rất trẻ nhưng kỹ năng chơi game của Thần Đồng AWM không hề kém các đàn anh đi trước. Đặc biệt, Thần Đồng AWM là streamer duy nhất tại Việt Nam đạt nhiều Top 1 nhất trong giải đấu ALTP của streamer Bác Gấu.
Thần Đồng AWM có khả năng chơi game cực "đỉnh", cống hiến cho fan hâm mộ nhiều pha xử lý mãn nhãn. Sở hữu kỹ năng cá nhân tốt cùng cách nói chuyện vui vẻ, Thần Đồng AWM hiện có lượng fan hâm mộ đông đảo, Facebook cá nhân (Nguyễn Duy Khánh) hiện có hơn 124. 000 người theo dõi, Fanpage (Thần Đồng AWM) có hơn 180. 000 người theo dõi. Mỗi lần livestream, Thần đồng AWM đều thu hút từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Đươc khán giả yêu mến, Thần đồng AWM rất vui và hạnh phúc.
Thần Đồng AWM đam mê game từ nhỏ và nỗ lực rất nhiều để trở thành streamer chuyên nghiệp. Khi mới 5 tuổi rưỡi, Thần Đồng AWM đã bắt đầu chơi game và tò mò về thế giới Online. Tốt nghiệp THPT, Khánh bắt đầu tìm hiểu về công nghệ và nghề streamer. Được người thân và bạn bè động viên, năm 2020, Khánh bắt đầu livestream trên Facebook Gaming. Trong vòng 8 tháng chăm chỉ livestream hàng ngày, Thần Đồng AWM đã có lượng fan đông đảo.
Không chỉ chơi game hay, Thần Đồng AWM còn rất điển trai và có tài lẻ ca hát. Anh chàng "đốn tim" nhiều fan nữ. Ngoài ra, Thần Đồng AWM còn rất vui vẻ, hoà đồng và chăm tương tác với fan hâm mộ. Sự hài hước và vui nhộn của Thần Đồng AWM mang đến những phút giây thoải mái và nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hiện tại, anh chàng còn là chủ ShopThanDong (Hệ thống bán nick game tự động) đã giao dịch trên 200. 000 tài khoản Game. Shop của Thần Đồng AWM luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

Cuộc sống gia đình Thần Đồng Awm

Thần Đồng AWM là em trai ruột của streamer nổi tiếng Mạnh TG và chị dâu là một trong những streamer đời đầu Hà Hà. Kênh Youtube và Fanpage đầu tiên của Khánh ban đầu là "Khánh Gaming TV", sau đó được anh trai gợi ý đổi tên thành "Thần Đồng AWM". Sự nghiệp streamer của Thần Đồng AWM cũng phát triển hơn từ đó.

Streamer Thần Đồng Awm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Thần Đồng Awm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Thần Đồng Awm

Streamer Thần Đồng Awm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Khoảng 1m70
Cân nặng: Khoảng 50kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thần Đồng Awm

Streamer Thần Đồng Awm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thần Đồng Awm sinh ngày 10-5-2004 (17 tuổi).
Streamer Thần Đồng Awm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thần Đồng Awm sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Thần Đồng Awm xếp hạng nổi tiếng thứ 2483 trên thế giới và thứ 129 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Thần Đồng Awm

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Thần Đồng AWM

Người nổi tiếng sinh năm 2004

Người nổi tiếng cùng Bắc Ninh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot