TG FEED
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
23 - 8 - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Xử Nữ
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Tg Feed

Streamer Tg Feed là ai?
TG FEED có tên thật là Nguyễn Hoàng Thành, anh là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến. Hiện nay, TG FEED đang là streamer thuộc TG (Tồ Gaming), đồng thời anh cũng là đội trưởng của team Đấu Trường Chân Lý TG.

TG FEED đã từng thử sức với khá nhiều tựa game. Đối với bất cứ tựa game nào, TG FEED cũng đều nỗ lực, cố gắng hết sức. Chính vì vậy mà anh đã đạt được những thành tích không hề nhỏ ở mỗi tựa game.

Trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL), TG FEED đã đạt được giải thưởng cao quý như:

+ Top 10 server VN, Dota 2: 6k (lúc đó khoảng top 100 Sea), Fifa online 2;

+ Top 10 VN, Dota autochess (tựa game cha đẻ của các loại cờ)

+ Top 50 World

+ Cuối cùng là TFT thì TG FEED đã lên top 1 VN trong khá nhiều mùa và tính đến thời điểm đây là lần thứ 2 TG FEED lên đc top 10 thách đấu Hàn (Server - khó nhất thế giới)

Ngoài ra, TG FEED cũng có tham gia 1 số giải đấu và cũng đạt được 1 số thành tích nổi bật như:

+ Vô địch Đấu Trường Máy Tính,

+ Vô địch KOW Gaming & Pandora Gaming.

Gần đây, TG FEED đã Vô địch The Chosen Team & The Chosen Couple do TG Studio tổ chức.

Mục tiêu sắp tới của TG FEED là lọt vào top 5, xa hơn nữa sẽ là top1. Dù con đường phía trước còn rất khó khăn nhưng TG FEED tin là mình sẽ làm được.

Chia sẻ thêm đôi chút về thần tượng của mình, TG FEED cho biết trong các game thủ Việt thì anh rất thần tượng SofM, trước đây khi mới chập chững vào nghề, TG FEED đã từng chơi chung quán net với SofM, anh rất khâm phục tài năng cũng như sự chăm chỉ tập luyện của SofM. Cả hai cũng có những kỷ niệm vui khi TG FEED đã từng solo SF (Shadowfiend, một hero của game huyền thoại dota) thắng SofM và cả chơi dota auto chess thắng SofM nữa đó.

Còn về ĐTCL thì TG FEED đang khá thần tượng T1 BeBe 872, một player rất giỏi của Hàn quốc và đã được vào SKT T1 rồi, anh chàng này có stream ở twitch nữa, mọi người cũng nên xem nếu biết tiếng anh.

Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, TG FEED mong ước trở thành 1 game thủ chuyên nghiệp, có thể một lần dang rộng đôi cánh ở 1 giải đấu quốc tế. TG FEED chỉ ước TFT Việt Nam có một cơ hội được thi đấu ở đấu trường quốc tế và người Việt sẽ chứng minh sức mạnh của mình. TG FEED đánh giá Việt Nam không phải không có cơ hội nếu được thi đấu ở một sân chơi lớn hơn.

Xin chúc cho TG FEED sẽ mãi luôn mạnh khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Tóm tắt lý lịch Tg Feed

Streamer Tg Feed sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tg Feed sinh ngày 23-8-1996 (25 tuổi).
Streamer Tg Feed sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tg Feed sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Tg Feed xếp hạng nổi tiếng thứ 2955 trên thế giới và thứ 156 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Tg Feed

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


TG FEED

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot