STREAMER TÔ TÔ GAMING

STREAMER TÔ TÔ GAMING

Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Yên Bái
Ngày sinh:
?/?/1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhật!
XH chung:
# Đang cập nhật!

Tiểu sử Streamer Tô Tô Gaming

Streamer Tô Tô Gaming là ai?
Tô Tô Gaming có tên thật là Trần Văn Quỳnh, anh là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, Tô Tô Gaming đang đầu quân tại Facebook Gaming.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tô Tô đã là một anh chàng rất đam mê game. Cứ có thời gian rảnh là Tô Tô lại tìm đến game. Càng chơi, Tô Tô lại càng say mê và cuốn hút. Đúng thời điểm tốt nghiệp THPT thì cũng là lúc streamer bùng nổ. Nhu cầu được xem đấu game thậm chí còn cao hơn cả với việc tự bản thân chơi game. Và chính điều đó đã khiến cho công việc streamer trở thành một công việc rất trending. Và cũng từ đó các nền tảng livestream trực tuyến mới mẻ đã ra mắt với những thù lao, đãi ngộ hấp dẫn dành cho làng streamer. Để rồi từ khi mọi người chỉ biết stream trên YouTube, hay cùng lắm là Twitch thì mọi người đã biết đến những nền tảng khác và nổi bật nhất là Facebook Gaming. Chính nhờ sự ra mắt của nền tảng này mà đã có thêm một thế hệ livestream mới đầy tài năng và trẻ tuổi và Tô Tô cũng không phải là ngoại lệ. Ở đây anh được thỏa sức chơi game mà anh yêu thích, bên cạnh đó anh còn được trò chuyện, tương tác với khán giả. Với khả năng chơi game tốt và cách nói chuyện cuốn hút, lôi cuốn, Tô Tô đã thu hút ngày càng đông người xem. Không chỉ chơi game, Tô Tô còn rất tích cực tham gia thi đấu game cùng với đồng đội trong team Liên quân Mobile của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Tô Tô đã thu hút gần 75 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tương, mỗi lượt live game của Tô Tô cũng thu hút hàng ngàn lượt xem. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ cộng đồng mạng, Tô Tô cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tô Tô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Streamer Tô Tô Gaming trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tô Tô Gaming là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tô Tô Gaming

Streamer Tô Tô Gaming sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tô Tô Gaming sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Streamer Tô Tô Gaming sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tô Tô Gaming sinh ra tại Tỉnh Yên Bái. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh Kỷ Mão 1999.

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


STREAMER TÔ TÔ GAMING

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Yên Bái

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot