STREAMER SHADY
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
TP Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
?-?-1994
Con giáp:
Giáp Tuất
Cung hoàng đạo:
Đang cập nhật!
XH chung:
# Đang cập nhật!

Tiểu sử Streamer Shady

Streamer Shady là ai?
Shady, có tên thật là Mai Thanh Phong, là một game thủ, một streamer vô cùng tài năng. Shady từng là một trong những tay súng kỳ cựu của làng Đột Kích Việt và nổi tiếng với kỹ năng sử dụng rifle, đặc biệt là AK-47. Shady trở thành game thủ chơi cho BossCFVN - Đội tuyển eSports Đột Kích hàng đầu Việt Nam và anh đã góp công lớn trong nhiều chiến thắng quan trọng của đội.
Từ khi mới tìm hiểu và tập tành chơi game, Shady cũng hay tham gia những giải đấu online trong Clan tự tổ chức với mục đích“vui là chính” đến những giải đấu phong trào, bán chuyên tại các phòng net.
Và bắt đầu từ năm 2012, đam mê và tham vọng của Shady trỗi dậy và anh cùng những người anh em Aly, Snail, One, Hiepsu thành lập team thi đấu dưới tên gọi Begin. Cũng chính Begin đã mở ra một bước ngoặt lớn trong cuộc đời thi đấu chuyên nghiệp của tôi khi team có một mùa thi đấu cực kỳ thăng hoa đã giúp Begin đạt chức hạng nhì CFPL 2013 tại Trung Quốc.
Chưa bằng lòng với việc chỉ đạt hạng nhì, nên Shady đã từ bỏ những thành công hiện tại và cùng anh em, tìm một ngôi nhà khác mạnh hơn mang tên The First. Nhưng với việc chọn lựa này Shady và đồng đội lại tiếp tục chỉ về nhì ở những giải đấu quan trọng mà chưa bao giờ đạt chức vô địch. Lúc đó Shady nghĩ có lẽ năng lực và cơ may của mình chỉ đến thế thôi nên anh đành gác lại tham vọng và nghỉ thi đấu gần 2 năm trời.
Sau gần 2 năm, khát vọng chinh phục đỉnh cao của Đột Kích lại một lần nữa khơi dậy tham vọng trong lòng Shady, anh quay trở lại dưới màu áo BossCFVN và cùng các anh em: Aly, Snail, Rudo, Rita nói về những ước mơ vô địch thế giới... Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cũng như của toàn đội, Shady đã gặt hái được những thành công nhất định như:

  • Giải Vô địch tại CFS NF 2014; LMT S2 2015; CFEL S1 2016; CFEL S1 2017; CFEL S2 2017; CFEL 1+2 2018 Vietnam
  • Giải nhì tại CFPL 2013; CFL S1 2013; CFL S4 2014; VEC 2015; VEC 2016; CFSI Manila 2016; CFS NF 2017; VEC 2017.
  • Hàng ngày, Shady vẫn luôn chăm chỉ Livestream trên nền tảng Facebook Gaming với tựa game sinh tồn bắn súng yêu thích Đột Kích tại 2 khung giờ 13h-16h hoặc 20h-23h. Mỗi lượt live của anh đều thu hút hàng ngàn lượt xem. Được mọi người quan tâm và yêu mến, Shady cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn nỗ lực hoàn thiện mình để ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Streamer Shady trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Shady là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Shady

Streamer Shady sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Shady sinh ngày ?-?-1994 (27 tuổi).
Streamer Shady sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Shady sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.Anh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh Giáp Tuất.

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


STREAMER SHADY

Người nổi tiếng sinh năm 1994

Người nổi tiếng cùng TP Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot