STREAMER MINN Ú

STREAMER MINN Ú

Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thừa Thiên Huế
Ngày sinh:
25/05/1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# Đang cập nhật!

Tiểu sử Streamer Minn Ú

Streamer Minn Ú là ai?

Minn Ú (tên thật Tôn Nữ Nam Phương) là streamer nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile và Euro Truck Simulator (trò chơi giả lập lái xe chân thực). Minn Ú gây ấn tượng nhờ chất giọng Huế ngọt ngào, vẻ ngoài xinh xắn và khả năng chơi game cực đỉnh. Ít ai biết bên trong vẻ ngoài dễ thương, nhí nhảnh đó lại là một Minn Ú cá tính mạnh mẽ, độc lập, dám nghĩ dám làm.

Minn Ú được biết đến với lối bắn "for fun" (vui là chính) hơn là thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng cô nàng vô cùng thông minh, có tư duy và chiến thuật khi chơi game. Minn Ú có nhiều pha xử lý đẳng cấp.

Thời gian gần đây, Minn Ú chuyển sang chơi Euro Truck Simulator. Cô nàng hoá thân thành các bác tài Online trực tiếp lái xe trên các cung đường giả lập. Minn Ú nhanh chóng thể hiện trình lái xe siêu lụa, ôm cua vào số khá mượt. Những câu chuyện thú vị Minn Ú kể trong lúc xe bon bon trên đường cũng khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Đặc biệt, Minn Ú đầu tư trang thiết bị cực xịn kết hợp cần số để đem đến trải nghiệm chân thực nhất cho khán giả. Trong mỗi lần livestream, Minn Ú lại hoá thân thành một nhân vật, khi là nữ phi công, khi là y tá, lúc lại là cô gái Hà Lan... tạo sự mới lạ cho khán giả.

Streamer Minn Ú trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Minn Ú là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Minn Ú

Streamer Minn Ú sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Minn Ú sinh ngày 25/05/1996 (25 tuổi).
Streamer Minn Ú sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Minn Ú sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh Bính Tý.

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


STREAMER MINN Ú

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Thừa Thiên Huế

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot