STREAMER KYUBI TV

STREAMER KYUBI TV

Nơi sống/Làm việc:
TP Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Trà Vinh
Ngày sinh:
24/06/1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Cự Giải
XH chung:
# Đang cập nhật!

Tiểu sử Streamer Kyubi Tv

Streamer Kyubi Tv là ai?
Kyubi Tv có tên thật là Thiên Ân, là một cô gái xinh đẹp và rất tài năng. Hiện nay, Kyubi Tv đang là streamer có tiếng trong tựa game Free Fire.
Kyubi Tv sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười quyến rũ. Không những thế Kyubi Tv còn sở hữu một thân hình cần đối và phong cách thời trang ấn tượng nên Kyubi Tv luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.
Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage cá nhân của Kyubi Tv đã thu hút gần 130 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Kyubi TV cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Kyubi TV luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ đôi chút về cuộc sống hiện tại, Kyubi TV cho biết em vẫn luôn nỗ lực hoàn thành thật tốt công việc học tập tại trường. Hiện nay, Kyubi TV đang là sinh viên học chuyên ngành ngôn ngữ Anh + Nhật tại Trường Đại học Văn Lang. Thời gian rảnh không phải lên giảng đường, Kyubi Tv thường dành để luyện game bởi Kyubi Tv vô cùng đam mê game, cô cảm thấy hạnh phúc khi được chơi game và tương tác cùng mọi người. Với sự say mê, nhiệt huyết và luôn hết mình trong mỗi ván đấu nên Kyubi Tv ngày càng nhận được sự yêu mến từ mọi người. Dẫu biết rằng con đường streamer mà Kyubi Tv chọn lựa để bước đi có rất nhiều những khó khăn và thử thách nhưng Kyubi Tv vẫn tự hứa với lòng mình sẽ luôn nỗ lực vượt qua tất cả để gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công như Kyubi Tv hằng mong đợi.

Streamer Kyubi Tv trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Kyubi Tv là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Kyubi Tv

Streamer Kyubi Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kyubi Tv sinh ngày 24/06/1999 (22 tuổi).
Streamer Kyubi Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kyubi Tv sinh ra tại Tỉnh Trà Vinh. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh Kỷ Mão.

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


STREAMER KYUBI TV

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Trà Vinh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot