Stark
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Đà Nẵng
Ngày sinh:
25 - 12 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Ma Kết
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Stark - Phan Công Minh

Game thủ Stark - Phan Công Minh là ai?
Stark tên thật là Phan Công Minh, là một game thủ không còn xa lạ với cộng đồng game nói chung và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt nói riêng. Stark hiện đã đầu quân cho GIGABYTE Marines. Sau khi rời GAM, Archie dù chuyển từ vị trí hỗ trợ lên vị trí đường trên nhưng anh chàng game thủ 9X vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình. Thế nhưng, ở đường dưới, Slay và Sergh lại dường như không đủ ăn nhập với nhau nên Archie lại phải trở về vị trí hỗ trợ.

Năm 2017 có thể nói là một năm thành công rực rỡ trong sự nghiệp thi đấu của Stark. Anh đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng trước màn thể hiện xuất thần của mình tại MSI 2017. Stark đã vượt qua những ông lớn như Team SoloMid, G2 Esports, WE. Với lối chơi tấn công mạnh mẽ và sòng phẳng Stark đã vượt qua các đối thủ dù cho đó là SKT T1 đi nữa.

Được biết, Stark là sinh viên khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Giữa việc trở thành một kỹ sư công nghệ thông tin và ngôi sao Liên Minh Huyền thoại thì anh chàng sẽ chọn là chủ tịch HĐQT của một công ty giàu nhất thế giới. Vì nhà làm kinh doanh nên Stark muốn mạo hiểm. Vì vừa đi học lại vừa là game thủ chuyên nghiệp nên Stark luôn phải cân đối thời gian để không ảnh hưởng đến việc học. Nếu ngày mà không phải đi học có khi anh chàng phải chơi game từ 10-12 tiếng, còn phải đi học thì thường là 6-8 tiếng. Anh chàng cho biết đã bắt đầu chơi game từ năm học cấp 3 và khẳng định chơi game không ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Từng có cơ hội được thi đấu tại các giải đấu quốc tế, với những game thủ có tên tuổi hàng đầu thế giới như Haunzter, Huni, 957,.. Stark cảm thấy kho khi vì các đối thủ của mình đều thuộc top laner hàng đầu và bản thân anh chàng đã học được nhiều điều từ họ.

Tóm tắt lý lịch Stark - Phan Công Minh

Game thủ Stark - Phan Công Minh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Stark - Phan Công Minh sinh ngày 25-12-1997 (24 tuổi).
Game thủ Stark - Phan Công Minh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Stark - Phan Công Minh sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Stark - Phan Công Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 85614 trên thế giới và thứ 107 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Stark - Phan Công Minh

 

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Stark

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Đà Nẵng

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot