StarBoyVN
Nơi sống/Làm việc:
Việt Nam
Nơi sinh:
Việt Nam
Ngày sinh:
?/?/1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Chưa rõ

Tiểu sử StarBoyVN

StarBoyVN là ai?

StarBoyVN tên thật là Trần Công Tới. StarBoyVN là một streamer nổi tiếng của cộng đồng Free Fire Việt Nam. Anh chàng này được xem là một trong những streamer nổi bật nhất của Việt Nam bởi vì có phong cách stream cực kỳ cuốn hút, đầy bí ẩn trong mắt người hâm mộ.

Mỗi streamer sẽ có một phong cách stream khác nhau để tạo dựng hình ảnh bản thân trong mắt người hâm mộ. Và cách mà StarBoyVN chọ là quả rất đặc biệt. Anh chàng này chưa bao giờ lộ mặt trước người xem và luôn sử dụng một chiếc mặt nạ chú chó Akita để đeo khi lên sóng. Dầu là mùa đông hay mùa hè thì chiếc mặt nạ Akita vẫn ở đó, gắn liền với StarBoyVN như những ngày đầu khởi nghiệp.
Nhiều người hâm mộ đều cảm thấy tò mò về dung nhan thực sự của StarBoyVN. Anh chàng 9X này sở hữu kỹ năng cá nhân ở mức thượng thừa, luôn khiến cho mọi game đấu của mình trở nên cuốn hút trong mắt người hâm mộ. Thêm nữa, anh chàng này sở hữu chất giọng cuốn hút, thay đổi theo từng cung bậc cảm xúc cũng là điều giúp StarBoyVN ghi điểm với các fan. Khả năng tấu hài siêu hạng của anh chàng này ở những tình huống dở khóc dở cười cũng khiến người hâm mộ thích thú. Có lẽ đó cũng chính là cái chất riêng của StarBoyVN, là nền tảng giúp anh chàng trở thành một trong những streamer hàng đầu của Garena Free Fire.

StarBoyVN hiện là một trong ba mảnh ghép "chàng lính ngự lâm" với các gương mặt có tên tuổi trong làng streamer như As Mobile, PNV, Sỹ Kẹo. Điểm chung giữa các streamer này có lẽ là đều làm việc cho Nonolive - một nền tảng stream mới hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển. Được biết, mức thu nhập từ kênh stream này cũng cực kỳ cạnh tranh.

StarBoyVN trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn thân của StarBoyVN là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

StarBoyVN hay Duo cùng ai ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch StarBoyVN

StarBoyVN sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

StarBoyVN sinh ngày ?/?/1997 (24 tuổi).

Sarang TV sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

StarBoyVN sinh ra tại Việt Nam, cầm tinh Đinh Sửu

StarBoyVN nổi tiếng nhờ đâu ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Sarang TV có tài sản bao nhiêu ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

StarBoyVN kinh doanh gì ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

StarBoyVN thường live stream vào thời gian nào ?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


StarBoyVN

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Việt Nam

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot