Snake Nguyễn Thuận

Snake Nguyễn Thuận

Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Long An
Ngày sinh:
17-12-1995
XH chung:
# 4

Streamer Snake trước đây được biết đến với cái tên Rắn Châu Á hay HOÀNG TỬ SKS – RF_SNAKE. Anh khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ PUBG, chúng ta đã từng quen mắt với việc thấy anh trong tư cách tuyển thủ thi đấu tại các giải trong và ngoài nước

Profile Snake

Snake là streamer tên thật là Nguyễn Văn Thuận sinh ngày 17 tháng 12 năm 1995 tại mảnh đất miền Nam. Anh thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cao 173 cm, nặng 63 kg. Anh từng sinh sống và học tập tại California Hoa Kỳ. Trước khi đến với PUBG chuyên nghiệp là khá ít ỏi có chăng thì cũng chỉ là những hình ảnh anh chàng với nickname Snake Asian dưới màn ảnh của các streamer thời điểm đó.

Đêm với tựa game từ những ngày đầu ra mắt, khả năng tiếp cận của anh với con game là điều khá khó khăn vì khoảng cách địa lý và những vấn đề giật lag mạng internet vì không sống gần với những người đồng đội chạy bo gồm là điều thường xuyên gặp phải.

Khoảng thời gian đầu tiếp cận với tựa game còn khá xa lạ với lại cách chơi cũng như cách vận hành, nhưng có lẽ với hình thức bắn súng FPS là nguyên cơ để anh gắn bó lâu dài với nó vì trước đó anh cũng đã từng chơi nhiều con game như: SG:GO và GTA5 năm và tiếp đến đó là PUBG của chúng ta.

Những thành tích mà Snake có được tại RM5S:

  • Top 4 Việt Nam Masters Championship Mùa 4
  • Top 3 giải đấu tại xử sở Chùa Vàng Thái Lan

Tháng 4 năm 2019, Snake gia nhập Refund Gaming. Tại đây Snake cùng với Nhism, Rambo hay FunkyM – là những đồng đội có thể cùng anh phát triển hơn trong những giải đấu PUBG chuyên nghiệp.

Trong vai trò tại team mới, anh vẫn giữ cho mình vị trí cover cả đội bằng khẩu súng SKS sở trường.

  • Top 1 Việt Nam Masters Championship 2019 và giành vé thi đấu tại Thái Lan

Bên cạnh đó, cùng với team Refund anh đã tham gia rất nhiều giải đấu giao hữu lớn nhỏ trong nước và quốc tế, đặc biệt là các giải đấu tại HongKong, Hàn Quốc với vai trò streamer và đối tác.

Hiện tại anh đã không còn thi đấu PUBG chuyên nghiệp, mà tập trung nhiều hơn cho việc stream cũng như hướng phát triển cho tương lai sắp tới.

Một vài hình ảnh của Snake

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Snake Nguyễn Thuận

Người nổi tiếng sinh năm 1995

Người nổi tiếng cùng Long An

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot