SLAY
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hà Nội
Ngày sinh:
28 - 7 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Sư Tử
XH chung:
# 4

Tiểu sử Game thủ Nguyễn Ngọc Hùng (Slay)

Game thủ Nguyễn Ngọc Hùng (Slay) là ai?
Nguyễn Ngọc Hùng hay còn được gọi với nickname là Slay, anh là một game thủ trẻ tuổi và rất đa tài. Nguyễn Ngọc Hùng hiện đang là một tuyển thủ chuyên nghiệp ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và luôn luôn nuôi dưỡng ước mơ cháy bỏng là được tham dự Chung kết thế giới và chiến thắng mọi đội tuyển.
Ngày từ khi còn là học sinh tại trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Hà Nội, Ngọc Hùng đã biết đến game và vô cùng đam mê. Không lâu sau đó anh đã nhanh chóng tham gia thi đấu chuyên nghiệp lần đầu tiên trong đội tuyển G5 E-Sport Fate Team vào tháng 4 năm 2014. Sau đó anh từng thi đấu cho các đội tuyển: G5 E-Sport Fate Team, Hanoi Fate, Saigon Jokers, GIGABYTE Marines, Cherry Esports, và bắt đầu chuyển nhượng sang màu áo của Evos Esports từ tháng 12.2017 đến nay .
Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Slay đã từng thi đấu cho rất nhiều đội tuyển và là một trong những xạ thủ hàng đầu Việt Nam với vị trí yêu thích Bot Lane. Là một xạ thủ sáng giá với lối chơi công hiến, anh thu hút được khá đông sự quan tâm của cộng đồng LMHT . Vị tướng yêu thích của anh là Ashe và Varus …..
Với năng khiếu, tinh thần ham học hỏi và khả năng chiến thuật tốt, Slay tham dự Chung kết thế giới và giúp Việt Nam vượt qua vòng bảng.
Những nỗ lực trong từng trận đấu của Slay được đền đáp bằng những giải thưởng cao quý như:
+ Năm 2017: Vô địch MDCS Xuân - Hạng 5-6 Mid Season Invitational
+ Năm 2018: Vô địch VCS Xuân - Hạng 5-6 Mid Season Invitational
Là một game thủ có tiếng nhưng Slay cũng có một cuộc sống bình dị như bao người khác, anh luôn ước mơ tham dự giải đấu Chung kết thế giới và chiến thắng mọi đội tuyển.
Ngoài công việc là một game thủ thi đấu chuyên nghiệp, Slay còn là một streamer trẻ tuổi ở Việt Nam được đông đảo khán giả yêu mến. Anh thường xuyên livestream các trận đánh, với lối chơi thông minh, sắc sảo và cách nói chuyện hài hước, dí dỏm mỗi buổi livestream của Slay luôn thu hút một số lượng lớn fan hâm mộ theo dõi.
Xin chúc cho game thủ Slay sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa và ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Game thủ Nguyễn Ngọc Hùng (Slay) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Nguyễn Ngọc Hùng (Slay) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Nguyễn Ngọc Hùng (Slay)

Game thủ Nguyễn Ngọc Hùng (Slay) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Hùng (Slay)

Game thủ Nguyễn Ngọc Hùng (Slay) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Hùng (Slay) sinh ngày 28-7-1997 (24 tuổi).
Game thủ Nguyễn Ngọc Hùng (Slay) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Ngọc Hùng (Slay) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Ngọc Hùng (Slay) xếp hạng nổi tiếng thứ 76182 trên thế giới và thứ 93 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Nguyễn Ngọc Hùng (Slay)

 

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


SLAY

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Hà Nội

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot