Shadowhp
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày sinh:
27 - 8 - 1997
Con giáp:
Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:
Xử Nữ

Tiểu sử Streamer Shadowhp

Streamer Shadowhp là ai?
Shadowhp tên thật là Nguyễn Hữu Phú sinh năm 1997 hiện đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Anh được khá nhiều người biết đến khi là một game thủ, 1 streamer của game Free Fire. Shadowhp được coi như là một thần đồng, ột viên ngọc sáng của game Free Fire ngay từ những ngày đầu chơi game này anh đã thể hiện được khả năng thần đồng của mình.
Vừa chơi game anh đã thành lập quân đoàn WAG cho mình và đến giờ WAG luôn là quân đoàn thu hút khá nhiều những game thủ về và đây cũng là quân đoàn đáng được nể phục. Lối bắn của anh luôn khiến cho đối phương phải khiếp sợ từ những giai nhỏ cho đến giải lớn anh đều mang về cho mình những thành tích đáng nể.

Với sự dẫn dắt của đội trưởng WAG.Shadowhp WAG luôn giành được những giải lớn nhỏ về phía của mình. Lối bắn đầy sự cẩn trọng đầy toan tính dần chở thành lối bắn đặc trưng của WAG.
Với khả năng chơi game thiên bẩm cùng gươi mặt ưu tú anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía fan của mình. Với những buổi livestream của anh trên face, nonolive thường thu hút khá nhiều lượt xem. Riêng trên trang cá nhân đã thu hút gần 31K theo dõi từ phía fan.
Shadowhp chia sẻ: Mới đầu đến với game anh chỉ vì tính tò mò và giải trí trong game nhưng không ngờ mình lại có khả năng bắn hay game này và trở thành idol của nhiều bạn như thế.
Thành tích đạt được của Shadowhp khi chơi game này cũng đáng nể phục. Năm 2019 anh và các thành viên quân đoàn mình là WAG.SHi, WAG.NPC, WAG.Dark, WAG.Peo đã đại diện cho Việt Nam sang thái lan tham dự Đấu trường sinh tồn thế giới 2019. Thật đáng nể phục phải không các bạn.
Tại đấu trường sinh trường 2020 lượt tuyển chọn khu vực Hà Nội anh cũng tham gia cùng các thành viên khác của quân đoàn mình và đạt được thứ hạng cũng khá ấn tượng.
Xin chúc cho WAG. Shadowhp luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường game thủ, streamer mà mình đã theo đuổi.

Streamer Shadowhp trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Shadowhp là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Shadowhp

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Shadowhp

Streamer Shadowhp sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Shadowhp sinh ngày 27-8-1997 (24 tuổi).
Streamer Shadowhp sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Shadowhp sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Shadowhp xếp hạng nổi tiếng thứ 65260 trên thế giới và thứ 323 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Shadowhp

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Shadowhp

Người nổi tiếng sinh năm 1997

Người nổi tiếng cùng Thành Phố Hồ Chí Minh

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot