Sena
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Hải Phòng
Ngày sinh:
? - ? - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 3

Tiểu sử Game thủ Sena

Game thủ Sena là ai?
Sena tên thật là Trương Tuấn Tú sinh năm 1996. Anh hiện vừa là một game thủ và là một streamer dòng game liên minh huyền thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Việt Nam. Sena là một trong những game thủ đi rừng được đánh giá cao cả về kỹ năng cá nhân cũng như sự hung hãn ở trong các pha đi rank với các vị tướng "ăn thịt" nổi tiếng như Lee Sin hay Kha’zix.
Mặc dù kỹ năng chơi game cao nhưng Sena lại vô cùng lận đận trên con đường làm game thủ chuyên nghiệp. Anh đã thử sức ở nhiều các quân đoàn khác nhau như Hanoi Phoenix, Hanoi Dragons, Saigon Fantastic Five, Gigabyte Marines, FFQ., Sky Gaming DakLak nhưng không có thành tích nào nổi bật đáng chú ý. Thành tích thi đấu mặc dù khiêm tốn nhưng nói đến drama thì anh có hẳn bộ sưu tập đồ sộ dành cho mình.
Từ đó anh quyết chuyển ngay sang con đường làm streamer. Nhưng trên con đường làm streamer anh cũng gặp không ít những khó khăn. Tại đây anh gặp phải rất nhiều những scandal trong làng liên minh huyền thoại và giới streamer Việt.
Nổi tiếng nhất là vụ Sena chửi thẳng mặt QTV trên kênh stream của mình. sau khi nhận thất bại trong trận đấu xếp hạng. Vụ việc xảy ra khi Sena hoác áo Saigon Fantastic Five và ngay lập tức đội tuyển trực thuộc Garena này đã đưa ra án phạt nội bộ.
Sang thi đấu cho FFQ, Sena lại tiếp tục tiếp tục gây hấn với đồng đội trong một trận xếp hạng và phạt cấm thi đấu 1 trận. Sau những rắc rối đó Sena theo Thầy Giáo Ba về lớp học SBTC. Từ đó, những buổi stream duo leo Cao Thủ giữa Thầy Giáo Ba và Hiệu trưởng Tú - Sena là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với những người yêu mến SBTC. Và cũng từ đây sự nghiệp làm streamer của anh trên đường thăng tiến. Anh từ đây bắt đầu đóng các MV cho các chuyên mục của ganena.
Mới đây Sena còn dính vụ tố cáo dính líu tới cờ bạc và gánh số nợ lên đến hàng trăm triệu đồng. Được biết số nợ này là do tham gia vào việc cá cược dự đoán kết quả thể thao, vay nợ người quen để chơi bời.

Tóm tắt lý lịch Sena

Game thủ Sena sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sena sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Game thủ Sena sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sena sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Sena xếp hạng nổi tiếng thứ 14721 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Sena

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Sena

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Hải Phòng

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot