Sấm Tv
Nơi sống/Làm việc:
Đang Cập Nhật
Nơi sinh:
Quảng Trị
Ngày sinh:
? - ? - 1998
Con giáp:
Mậu Dần
Cung hoàng đạo:
Song Ngư
XH chung:
# 4

Tiểu sử Streamer Sấm Tv

Streamer Sấm Tv là ai?
Sấm TV tên thật là Nguyễn Phi Long, là một streamer có nhiều thành tích "khủng" trong tựa game Liên Quân Mobile. Anh chàng này từng 1 lần lọt Top 2 thách đấu, Top 1 chiến lực Tulen. Sấm TV hiện đã thu hút gần 120 nghìn lượt theo dõi trên Facebook.

Sấm TV hiện đang là một trong những đối tác của Facebook. Anh thường xuyên stream giao lưu cùng khán giả vào mỗi buổi tối và thường nhận về từ 50 đến 60 nghìn lượt xem. Hiện tại, anh đang là một streamer của VGaming - một công ty chuyên đào tạo và quản lý các Streamer và Idol chuyên nghiệp.

Dù chỉ mới hơn 20 tuổi nhưng Sấm TV đã có bảng thành tích khủng khiến nhiều người yêu game Liên Quân Mobile mơ ước. Anh chàng này được đánh giá là một trong những tuyển thủ đi "mid" (đường giữa" hay nhất Việt Nam. Đường giữa không phải là một vị trí dễ chơi, dễ thắng, để bám trụ được trên "mid" cần phải có nhiều kiến thức và độ chính xác cao. Ngoài ra, kỹ năng đọc bản đồ và cách cảm nhận mối nguy hiểm của game thủ cũng rất cần thiết. Sấm TV đã có sẵn các kỹ năng này, cộng với niềm đam mê và chút tài năng thiên bẩm nên đã trở thành một tay đi "mid" không có đối thủ.

Một lần lot Top 2 thách đấu Liên Quân Mobile và Top 1 chiến lực Tulen ở thời điểm hiện tại đã chứng minh khả năng đi "mid" cực đỉnh của Sấm TV. Ngoài ra, anh chàng này còn lọt Top 13 thách đấu với 158 sao. Đối với những ai yêu thích tựa game Liên Quân Mobile có lẽ đều sẽ biết đến khả năng chơi Tulen của Sấm TV. Thậm chí, nhiều người đánh giá khả năng chơi Tulen của Sấm TV thuộc hàng top. Ngoài ra, anh chàng này còn có thể điều khiến tốt một số tướng như: Lumia, Jinna, Lauriel, Preyta, D’arcy, Aleister, The Flash, Liliana, Ignis.

Danh hiệu "best mid" do cộng đồng Liên Quân Mobile dành cho Sấm TV là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, anh chàng này vẫn khá khêm tốn khi chỉ nhận mình là người may mắn. Nhưng sự khiêm tốn lại là yêu tố mà một game thủ cần có vì có thể hôm nay là "best", hôm sau có thể lại không là gì.

Tóm tắt lý lịch Sấm Tv

Streamer Sấm Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sấm Tv sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Streamer Sấm Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sấm Tv sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Sấm Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 2295 trên thế giới và thứ 115 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Sấm Tv

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Sấm Tv

Người nổi tiếng sinh năm 1998

Người nổi tiếng cùng Quảng Trị

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot