SADNESS EZREAL
Nơi sống/Làm việc:
Đà Nẵng
Nơi sinh:
Đà Nẵng
Ngày sinh:
27 - 10 - 1999
Con giáp:
Kỷ Mão
Cung hoàng đạo:
Thần Nông
XH chung:
# 3

Tiểu sử Streamer Sadness Ezreal

Streamer Sadness Ezreal là ai?
Sadness Ezreal có tên thật là Trần Quang Sơn, anh là một streamer trẻ tuổi và rất tài năng. Hiện tại, Sadness Ezreal đang là một streamer, một creator trên nền tảng facebook gaming với tựa game League of Legends.
Sadness Ezreal là một người rất đam mê game nên ngay trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Sadness Ezreal đã thử và tìm hiểu một số thể loại game. Và có lẽ game mà Sadness Ezreal yêu thích nhất lúc bấy giờ là game Liên minh huyền thoại. Game này không chỉ có giao diện đẹp, màu sắc hài hòa mà chơi game có tính đồng đội rất cao. Chính vì thế mà Sadness Ezreal muốn tìm hiểu sâu hơn về game.

Đến khi tốt nghiệp ra trường, Sadness Ezreal quyết định theo đuổi con đường trở thành streamer - một công việc có thể gọi là rất hot thời điểm lúc bấy giờ. Với khả năng chơi game tốt, cách xử lý tình huống ấn tượng và đặc biệt là cách nói chuyện thu hút, tương tác tốt với khán giả nên Sadness Ezreal ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Tính đến thời điểm hiện nay, fanpage cá nhân của Sadness Ezreal đã thu hút gần 30 nghìn lượt theo dõi - một con số khá ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người, Sadness Ezreal cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Sadness Ezreal luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Không chỉ live game trên nền tảng facebook gaming, Sadness Ezreal còn chia sẻ game trên kênh youtube. Mỗi video đăng tải, Sadness Ezreal đều thu hút hàng ngàn lượt xem .
Cũng giống như hầu hết các bạn trẻ cùng trang lứa khác, Sadness Ezreal cũng rất thích được đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Sadness Ezreal những trải nghiệm thực tế thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Sadness Ezreal cho biết em sẽ cố gắng hết sức để đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Tóm tắt lý lịch Sadness Ezreal

Streamer Sadness Ezreal sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sadness Ezreal sinh ngày 27-10-1999 (22 tuổi).
Streamer Sadness Ezreal sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sadness Ezreal sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Sadness Ezreal xếp hạng nổi tiếng thứ 68015 trên thế giới và thứ 317 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Một số hình ảnh về Streamer Sadness Ezreal

 

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 


SADNESS EZREAL

Người nổi tiếng sinh năm 1999

Người nổi tiếng cùng Đà Nẵng

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot