Rambo
Nơi sống/Làm việc:
Thành Phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh:
Đồng Tháp
Ngày sinh:
24 - 5 - 1996
Con giáp:
Bính Tý
Cung hoàng đạo:
Song Tử
XH chung:
# 2

Tiểu sử Game thủ Lâm Đình Khoa - Rambo

Game thủ Lâm Đình Khoa - Rambo là ai?
Lâm Đình Khoa với nick game Rambo sinh năm 1996 hiện đang là một trong những game thủ PUBG chuyên nghiệp đầy tài năng được nhiều bạn trẻ yêu mến. Rambo đã bắt đầu con đường game thủ chuyên nghiệp của mình ngay từ thời gian đầu PUBG xuất hiện ở Việt Nam. Dù là một tay chơi đầy điêu luyện với lối chơi chuyên nghiệp, nhưng tại thời điểm lúc đó anh vẫn chưa được biết đến rộng rãi. Nhưng từ khi bước chân vào làng streamer Rambo càng được nhiều bạn trẻ biết đến hơn nhờ sự duyên dáng và hài hước của mình.
Sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của anh bắt đầu từ việc anh tham gia đội tuyền EVOS Esports. Tại đây anh cùng những người đồng đội của mình đã giành chức vô địch giải đấu PUBG Aorus Championship và cũng chính từ đây sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhưng sự nghiệp game thủ của Rambo chỉ thật sự thăng hoa khi anh sang đội tuyển Refund của Độ Mixi. Ngay trong trận đấu đầu tiên trong đội tuyển Refund Rambo - Lâm Đình Khoa cùng với những người đồng đội của mình đã đạt được những ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả.
Cũng giống như những game thủ khác khi mới bắt đầu đến với ước mơ làm game thủ chuyên nghiệp của mình Rambo không nhận được sự ủng hộ từ phía của mẹ của mình. Vì mẹ anh mong muốn anh có thể tập trung vào việc học nghề và có cho mình một công việc ổn định. Nhưng bằng sự đam mê và nỗ lực vượt lên không ngừng nghỉ của mình anh đã dần chứng minh được cho mọi người thấy năng lực của mình khi trở thành một game thủ, streamer chuyên nghiệp.
Không chỉ chơi game hay mà còn là một streamer vô cùng xuất sắc. Với cách nói chuyện vô cùng hài hước, cùng với gương mặt điển trai, và đặc biệt là khả năng giả giọng giống với Châu Tinh Trì nên khán giả thường gọi anh là Châu Tinh Bô. Những buổi Live Stream của anh chàng luôn đem lại tiếng cười cho mọi người. Riêng trên kênh youtube của anh hiện thu hút tới hơn 1 triệu lượt Follow quả là một thành tích đãng ngưỡng mộ.
Xin chúc cho Lâm Đình Khoa - Rambo thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện tốt công việc game thủ chuyên nghiệp cũng như streamer của mình ngày càng tốt hơn.

Tóm tắt lý lịch Lâm Đình Khoa - Rambo

Game thủ Lâm Đình Khoa - Rambo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lâm Đình Khoa - Rambo sinh ngày 24-5-1996 (25 tuổi).
Game thủ Lâm Đình Khoa - Rambo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lâm Đình Khoa - Rambo sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lâm Đình Khoa - Rambo xếp hạng nổi tiếng thứ 943 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Game thủ Lâm Đình Khoa - Rambo

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net


Rambo

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Đồng Tháp

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot