Quỳnh Cục
Nơi sống/Làm việc:
Hà Nội
Nơi sinh:
Hòa Bình
Ngày sinh:
16/02/1996
Con giáp:
Ất Hợi
Cung hoàng đạo:
Bảo Bình
XH chung:
# Đang cập nhật!

Tiểu sử Streamer Quỳnh Cục

Streamer Quỳnh Cục là ai?
Quỳnh Cục có tên thật là Hoàng Dương Quỳnh, là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện tại, Quỳnh Cục đang là một streamer đồng thời cũng là chủ một của hàng kinh doanh coffe tại Hà Nội.
Quỳnh Cục sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế Quỳnh Cục còn luôn trẻ trung, phong cách và nói chuyện vô cùng hài hước dí dỏm nên cô luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Khi được hỏi vì sao lại chọn nickname là Quỳnh Cục, Quỳnh cho biết thời điểm quyết định lập page đã hỏi tư vấn của vài người bạn, ai cũng đặt cho cô nàng biệt danh là cục súc nên Quỳnh đã chọn tên này. Sau này Quỳnh càng nhận thấy cái tên thực sự rất phù hợp với cô cả trong game lẫn ngoài đời. Quỳnh Cục tự nhận: "Mình cục lắm, trong game ai mà chiến mình là mình súc luôn".
Chia sẻ đôi chút về cơ duyên đến với game, Quỳnh Cục cho biết bản thân cô trước kia rất thích chơi game nhưng chỉ nghĩ rằng chơi game để giải trí mà thôi nhưng sau đó Quỳnh Cục đã mạnh dạn đăng ký tham gia giải đấu dành cho nữ giới của Liên Quân Mobile và may mắn giành giải quán quân. Tuy nhiên, thời điểm đó Quỳnh Cục lại đang dành nhiều thời gian cho học tập để chuẩn bị tốt nghiệp (cô nàng học chuyên ngành dược và được định hướng sau khi ra trường sẽ phát triển theo ngành mà cô đã học). Ấy thế mà dòng đời đưa đẩy, Quỳnh Cục tự thấy bản thân rất thích chinh phục và trải nghiệm nên chỉ sau buổi cafe với một người bạn khá thân thiết, nhận được tư vấn vẻn vẹn một câu: Anh thấy em rất phù hợp với công việc Streamer và anh sẽ hỗ trợ em. Như được dẫn lối, Quỳnh Cục chính thức đến với nghề.

Streamer Quỳnh Cục trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Quỳnh Cục là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Quỳnh Cục

Streamer Quỳnh Cục sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quỳnh Cục sinh ngày 16/02/1996 (25 tuổi).
Streamer Quỳnh Cục sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quỳnh Cục sinh ra tại Tỉnh Hòa Bình. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh Ất Hợi 1995.

 

** Vào Passionzone.net để được kết nối và ủng hộ cho idol yêu thích của bạn ngay hôm nay nhé!


Quỳnh Cục

Người nổi tiếng sinh năm 1996

Người nổi tiếng cùng Hòa Bình

Người nổi tiếng cùng cung hoàng đạo

Người nổi tiếng mới

Người nổi tiếng đang hot